Chuyến thiện nguyện ý nghĩa của lãnh đạo cấp cao và thành viên Magic Life trong mùa dịch Covid 19

"Trong thời điểm khó khăn của đại dịch, nếu như chúng ta giúp được ai điều gì thì hãy cứ giúp, chia sẻ được với ai điều gì thì hãy chia sẻ. Vật chất là một phần nhưng tình người mới là động lực giúp chúng ta vượt qua khó khăn" - Nam vương Tony Cường Nguyễn, doanh nhân Lê Minh Hòa và các anh chị em đại diện công ty Magic Life chia sẻ trong chuyến thiện nguyện vừa qua.


Hôm qua, 1/6/2020, Nam vương Tony Cường Nguyễn, doanh nhân Lê Minh Hòa và đại diện công ty Magiclife đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa tại thôn nhỏ thuộc tỉnh Nam Định.Mang trong mình tấm lòng nhân ái và không ngừng nỗ lực lan tỏa các giá trị yêu thương đến với cộng đồng, xã hội, bản thân nam vương Tony Cường Nguyễn, doanh nhân Lê Minh Hòa và tập thể công ty Magic Life  thường xuyên thực hiện các chuyến thiện nguyện ý nghĩa.Trong thời điểm dịch Covid 19 bùng phát và những hệ lụy kéo theo khiến kinh tế càng khó khăn, đoàn thiện nguyện đã quyết định thực hiện chuyến đi về với thôn Trại Kho, xã Minh Thuận, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định.Trong một ngày hè oi ả, được sự đồng ý của chủ tịch xã Minh Thuận và sự hỗ trợ nhiệt tình của bác Trần Hữu Khoa, cô Bùi Thị Lập - người dân sinh sống tại thôn đã tập trung các hộ nghèo, các hộ gia đình không may mắc những căn bệnh hiểm nghèo và người già neo đơn trong thôn để đoàn thiện nguyện chia sẻ chút tấm lòng của mình. Theo đó, chương trình đã trao tặng quà, nhu yếu phẩm và tiền mặt cho hơn 40 hộ nghèo tại thôn. Tấm lòng nhân ái, những cái bắt tay ấm tình người trở thành nguồn động lực để cả người cho và người nhận nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống.Nam vương Tony Cường Nguyễn và Doanh nhân Lê Minh Hòa hiện là hai lãnh đạo đứng đầu thị trường Việt Nam trong hệ thống kinh doanh thương mại điện tử toàn cầu đến từ Singapore - Magic Life.

Bên cạnh những đóng góp cho hoạt động kinh tế các doanh nhân còn nhiệt tình trong công tác xã hội và cộng đồng. Đoàn thiện nguyện của Magic Life thường xuyên làm từ thiện ở rất nhiều tỉnh thành ở Việt Nam, lan tỏa thông điệp về sự sẻ chia và đồng cảm cho nhau.

Với những nỗ lực của mình, tin chắc nam vương Tony Cường Nguyễn, Doanh nhân Lê Minh Hòa và Magic Life sẽ còn tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.Dưới đây là video ghi lại hành trình thiện nguyện vừa qua:https://www.youtube.com/watch?v=EkN2VNjTu-g&feature=youtu.be&fbclid=IwAR2C4vCLTwvZRi75qSM4c5oGuPWpLBN5CiN5EFwbuL_haKkvtoRu_cC6Cgw