Câu lạc bộ Doanh nhân phong cách BSA chào đón Ban điều hành, ban cố vấn mới

Nhiệm kỳ 2023 – 2024 của Câu lạc bộ Doanh nhân phong cách (Business Style Association, viết tắt: BSA) vừa chào đón Ban điều hành, ban cố vấn mới. Ông Nguyễn Thắng - Tổng Giám Đốc BSAFOOD tái đắc cử Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA nhiệm kỳ này.

Nhiệm kỳ 2023 – 2024 của Câu lạc bộ Doanh nhân phong cách Business Style Association (tên viết tắt: BSA) vừa chào đón Ban điều hành, ban cố vấn mới. Ông Nguyễn Thắng – Tổng Giám Đốc BSAFOOD tái đắc cử Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA nhiệm kỳ này.

BSA
Ông Nguyễn Thắng tái đắc cử Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA

CLB Doanh Nhân BSA được thành lập ngày 31/10/2020, trụ sở tại Tầng 3 Khách sạn Tân Sơn Nhất, 202 Hoàng Văn Thụ, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM. Đây là một trong những chi hội trực thuộc Văn phòng miền Nam của Hội Doanh nhân tư nhân Việt Nam của Bộ Nội Vụ.

Kể từ ngày ra mắt Câu lạc bộ Doanh nhân BSA, đến nay Ban Chủ tịch cùng các Hội viên nỗ lực xây dựng một Câu lạc bộ Doanh nhân BSA sinh hoạt đều đặn với những hoạt động thiết thực như: giới thiệu và giao thương giữa các thành viên, cùng nhau chia sẻ những kiến thức về kinh tế, quản trị doanh nghiệp, phát triển thị trường, chăm sóc sức khỏe, xây dựng phong cách doanh nhân. Đến nay đã có gần 100 thành viên là các Doanh Nhân tiêu biểu & các  Y Bác Sĩ làm Doanh Nhân, các Nghệ Sĩ.

BSA
Thành viên Ban điều hành của câu lạc bộ BSA (2023 – 2024)
Thành viên cố vấn của câu lạc bộ BSA (2023 – 2024)

Trong khuôn khổ buổi họp mặt kỷ niệm 2 năm thành lập CLB, ông Nguyễn Thắng – Chủ tịch CLB Doanh nhân BSA chia sẻ: “Câu lạc bộ Doanh nhân BSA hiện nay đang là một mô hình mới thu hút nhiều doanh nhân, nghệ sĩ, y – bác sĩ quan tâm tham gia. Mang lại giá trị thiết thực cho từng hội viên và cộng đồng.

Sau 2 năm hoạt động, CLB Doanh nhân BSA là mái nhà chung để doanh nghiệp thành viên cùng nắm tay nhau phát triển và thực hiện các sứ mệnh của mình. Các doanh nhân trẻ khi tham gia Câu lạc bộ, ngoài việc kết nối giao thương còn được học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, cùng phát triển bền vững và có nhiều hoạt động cống hiến cho xã hội, phụng sự cộng đồng”.

BSA
Câu lạc bộ giới thiệu Ban cố vấn và Ban điều hành cho nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Ban điều hành BSA kỳ 2023 – 2024 chia sẻ, trong giai đoạn tiếp theo, BSA tiếp tục kiên định với ba giá trị cốt lõi. Đó là:

𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲: Khi bạn tự tin và thoải mái với chính mình, luôn suy nghĩ tích cực, luôn nghĩ cho người khác, bạn sẽ trở nên XINH ĐẸP.

𝐒𝐭𝐲𝐥𝐞: Khi bạn biết cách ăn vận phù hợp, luôn giữ thần thái và duyên dáng, bạn sẽ trở nên PHONG CÁCH.

𝐀𝐫𝐭: Khi bạn sống hết mình ở hiện tại và lan tỏa cảm xúc để giúp cho mọi người được gắn kết, làm đẹp cho đời sống tinh thần, bạn đã làm nên một tác phẩm NGHỆ THUẬT.

Câu lạc bộ tổ chức các buổi kết nối, sân chơi lý tưởng.

Đồng thời, CLB Doanh Nhân BSA cũng tiếp tục phát huy vai trò kết nối trong huy động nguồn lực từ thành viên và các tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân cho công tác thiện nguyện, xã hội. Từ ngày đầu thành lập đến nay, hoạt động thiết thực trên của BSA đã và đang góp phần quan trọng cùng các cấp chính quyền thực hiện tốt công tác chăm lo cho người dân, cho những hoàn cảnh khó khăn.

Trọng tâm nhất là các hoạt động thường xuyên sau:

  1. BSA & ĐIỀU ƯỚC CỦA EM: giúp đỡ các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.
  2. BSA & CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ: các Bác Sĩ trong CLB BSA hỗ trợ toàn bộ học phí cho các HS, SV có thành tích học tập tốt tại các Trường ĐH trên cả nước.
  3. BSA đồng hành cùng Bà Trương Mỹ Hoa Nguyên Phó Chủ tịch nước, thực hiện Chương trình “ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI”.
Hoạt động thiện nguyện “Ươm mầm tương lai” do BSA tổ chức và thực hiện.

Có thể nói sau hơn 2 năm hoạt động, Câu lạc bộ Doanh nhân Phong cách BSA thực ra đã tạo sân chơi lý tưởng cho doanh nhân, kết nối tạo dựng quan hệ nhằm hợp tác và phát triển kinh doanh và định hình phong cách doanh nhân hiện đại thông qua hoạt động nghệ thuật, sáng tạo. Cũng từ BSA, tinh thần thiện nguyện, trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp được khơi nguồn và tạo ra ngày càng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, lan tỏa yêu thương đến mọi người.