[Clip] Best-Face Lệ Nam catwalk dưới mưa: Thần thái và nhan sắc 10 điểm

Từ sau khi rời khỏi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lệ Nam ngày càng thăng hạng về sắc lẫn vóc. Bên cạnh đó, kỹ năng trình diễn của cô cũng được nâng lên đáng kể.

Đảm nhận vai trò vedette trong BST Touch the Dream của NTK Võ Thành Can, Lệ Nam thu hút sự chú ý của mọi người bởi nhan sắc và khả năng catwalk của mình.

Xuất hiện trên sàn diễn, Lệ Nam diện một thiết kế dạ hội xẻ tà cao, sải bước uyển chuyển.

Vừa qua, Lệ Nam đã tham gia một sự kiện thời trang. Vì tổ chức ngoài trời, lại gặp phải trời mưa nên dàn người đẹp phải cầm theo dù khi trình diễn.

Mặc cho trời mưa, sàn trơn gần như tàng hình nhưng Lệ Nam vẫn biểu diễn vô cùng thần thái và chuyên nghiệp khiến khán giả “mắt tròn mắt dẹt” trầm trồ.

Tại đây, cô nàng đảm nhận vai trò vedette trình diễn bộ váy áo rất đẹp mắt. Trong không gian nghệ thuật, âm nhạc và đặc biệt là dưới mưa, Lệ Nam đã có màn catwalk đáng nhớ. Cô thu hút mọi người với nhan sắc sang chảnh, thần thái ngời ngời với những bước đi uyển chuyển trên đôi giày cao 20cm.

Sắc vóc của người đẹp khiến bao người mê mệt. Ảnh: FB Nguyễn Lệ Nam

Bên cạnh đó, nhiều người cũng dành tặng lời khen đến layout trang điểm của cô nàng. Họ cho rằng, Best-Face Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 rất phù hợp với màu son đỏ.

Hậu Miss Universe Vietnam (Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) 2022, Lệ Nam vẫn luôn nổi bật với các hoạt động không ngừng nghỉ từ nghệ thuật sang mảng cộng đồng xã hội. Ngoài ra, Lệ Nam còn tích cực tổ chức các dự án từ thiện ấm áp, gần đây nhất là “Trung thu cùng trẻ em vùng cao” với Nam Em. Cả hai chị em đã mang không khí mùa tết đoàn viên đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Toàn bộ quá trình đều được lên kế hoạch và thực hiện một cách âm thầm.

Nguồn: Tổng hợp