Có con gái không quên quý tử, Cường Đô La tự mình đưa Subeo đến trường bằng xế hộp

Dù bận rộn khi có thêm một cô con gái mới chào đời nhưng Cường Đô La vẫn dành thời gian để chăm sóc cho quý tử Subeo. 

Sau một thời gian con gái đầu lòng chào đời, Cường Đô La ghi điểm khi thể hiện tình cảm với Subeo. Nam doanh nhân vẫn luôn có hành động quan tâm chứng minh sự yêu thương đặc biệt dành cho cậu quý tử. Bằng chứng là Cường Đô La đã tự mình đưa con trai đến trường trong  ngày đi học trở lại. Subeo được bố đưa đi bằng xế hộp sang trọng. Thậm chí, Cường Đô La còn dành thời gian đi bộ cùng con đến cổng trường.

Cường Đô La đưa con trai Subeo đến trường. Nguồn ảnh: Internet.

Trước đó, nam doanh nhân đã gây chú ý khi khoe hình ảnh Suboe chăm chỉ học tập tại nhà để chuẩn bị cho ngày đi học đầu tiên. Chưa dừng ở đó, Cường Đô La còn gọi con trai bằng biệt danh “Anh hai” để chỉ việc Subeo vừa lên chức sau khi em gái vừa chào đời: “Anh hai chuẩn bị để sáng mai nhập học lại”. Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng thể hiện sự ngưỡng mộ về không gian học tập sang trọng của nam doanh nhân chuẩn bị cho con trai.

Không gian học tập sang trọng của Subeo. Nguồn ảnh: Internet.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa đón con gái đầu lòng vào ngày 9/8. Cô bé có tên thân mật là Suchin. Ngay sau khi bà xã sinh con, nam doanh nhân đã đưa Subeo vào bệnh viện thăm em gái mới sinh. Tại đây, Subeo đã được bố cho tập bế thử Suchin. Khoảnh khắc đáng yêu này đã nhận được nhiều sự chú ý trên trang cá nhân.