Cô công nhân “đổi đời” nhờ mỹ phẩm N-Collagen: Khởi đầu là số 0 nhưng hiện tại ai cũng “xuýt xoa”

Nguyễn Diễm Chinh (sinh năm 1990) hiện tại đang sinh sống và làm việc ở xã An Thạnh 3, Cù Lao Dung, Sóc Trăng. Từ một người công nhân với công việc vất vả, hiện tại cuộc sống sung túc của chị khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Vậy đâu là bước ngoặt làm chị thay đổi đến vậy? 

Nguyễn Diễm Chinh đã kết hôn và có hai con nhỏ. Công việc chính hiện nay của người phụ nữ này là kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đến từ thương hiệu N-Collagen. Trước lúc đến với kinh doanh mỹ phẩm, chị từng làm công nhân dệt lưới ở Bình Dương. Ngày ấy, công việc rất vất vả khi phải thay phiên làm ca ngày, ca đêm nhưng lương chỉ “ba cọc ba đồng”. Những hôm tăng ca về khuya, một mình đi trên đường về trọ, vừa lạnh, vừa sợ, chị lại cảm thấy rất tủi thân và thầm hỏi bao giờ mình mới hết cảnh làm việc đầu tắt mặt tối như thế này.

[yarpp]
Chị Nguyễn Diễm Chinh

Công việc vất vả, thức đêm nhiều, lại thêm áp lực khiến da mặt của chị Chinh rất xấu. Một lần nghe bạn bè truyền tai nhau về mỹ phẩm đến từ thương hiệu N-Collagen chị mua và dùng thử. Thật bất ngờ bởi sau một thời gian, da mặt người phụ nữ này đã thay đổi rõ rệt khi hồng hào, căng mịn tự nhiên.

Cũng qua nhân duyên ấy, Diễm Chinh biết tới CEO của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen là Trần Bích Ngân. Từ những điều “mắt thấy, tai nghe” và kết quả thực tế bản thân mình đã sử dụng, Diễm Chinh quyết định kinh doanh các mặt hàng mỹ phẩm nói trên.

Trước đây, cuộc sống của chị Diễm Chinh khá khó khăn.

Nhớ về ngày ấy, Diễm Chinh cho biết: “Cái khó nhất của lúc kinh doanh online là thời gian đầu không tiếp cận được khách hàng nên em bán rất chậm. Đôi khi em muốn từ bỏ luôn. Nhưng cái khó khăn nhất đối với em là vốn nhập hàng”.

Vất vả, khó khăn là thế đó nhưng chị Diễm Chinh chưa bao giờ bỏ cuộc. Bởi chị biết, đây là cơ hội để thay đổi cuộc đời, chinh phục những đỉnh cao mình chưa bao giờ chạm tới. Và quan trọng hơn, sau lưng chị còn có con cái và gia đình. Họ là động lực lớn lao để chị vượt qua tất cả.

Nhờ kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen, cuộc đời chị đã bước sang một trang mới.

“Nhờ sự giúp đỡ, động viên, truyền lửa của CEO Trần Bích Ngân, em đã tiếp tục để tiến bước trên con đường kinh doanh online của mình. Em nhận ra muốn thành công phải cố gắng, không ngừng nỗ lực, chắc chắn chúng ta sẽ thu về quả ngọt”, chị Diễm Chinh cho biết.

Với phương châm kinh doanh đặt chữ “Tín” lên hàng đầu cộng với chất lượng sản phẩm tốt, kết hợp với sự kiên trì, lan toả những giá trị tốt đẹp đến với mọi người, việc kinh doanh của chị Diễm Chinh ngày càng phát triển. Không chỉ bán một mặt hàng nhất định, người phụ nữ ấy giờ đây kinh doanh rất nhiều các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ đến từ thương hiệu N-Collagen. Và nhờ vậy, thu nhập chị ngày càng tốt lên, cuộc sống cũng sung túc hơn so với trước đây.

Giờ đây chị đã có cuộc sống sung túc, an nhiên và có công việc mang lại thu nhập cao.

Nhận thấy, công việc này vừa có thu nhập cao, chủ động được thời gian chăm sóc gia đình, có nhiều cơ hội phát triển bản thân, chị Diễm Chinh bỏ làm công nhân chuyển hẳn sang việc kinh doanh mỹ phẩm. Khi nhìn vào sự phát triển hiện tại của chị, nhiều người không khỏi mừng thầm bởi nay cuộc đời người phụ nữ ấy đã bước sang một trang mới tươi sáng và rực rỡ hơn.

“Việc kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen đã làm thay đổi cuộc sống của em rất nhiều cũng như giúp nhiều chị em có làn da đẹp. Em sẽ cố gắng hơn, không ngừng học hỏi để hoàn thiện năng lực, kỹ năng bản thân và mở rộng thị trường, phát triển hệ thống lớn mạnh, giúp đỡ khách hàng để họ tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện hơn”, chị Diễm Chinh tâm sự.

Rất nhiều chị em đã lựa chọn và kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đến từ thương hiệu N-Collagen.

Có thể thấy, chị Diễm Chinh và rất nhiều chị em phụ nữ khác đã, đang thay đổi ngoại hình, cuộc đời khi sử dụng và kinh doanh mỹ phẩm N-Collagen. Phụ nữ hiện đại, không ngại thay đổi, không ngại phát triển và tự khẳng định sức mạnh của bản thân. Cơ hội luôn nằm trong tay ở mỗi người, vấn đề là chúng ta có chịu nắm bắt nó hay không mà thôi!

Nguồn: Tổng hợp