Cô dâu 62 tuổi lộ bụng bầu 5 tháng khi livestream, cao hứng tiết lộ giới tính của đứa trẻ?

Mới đây, trong đoạn livestream có sự xuất hiện của cô dâu Lê Thị Thu Sao (62 tuổi) và chú rể Triệu Hoa Cương (26 tuổi), cặp đôi đũa lệch này khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi chị Thu Sao để lộ chiếc bụng lớn bất thường.

Xem thêm:

Cô dâu Thu Sao mang thai sau đám cưới?

Giữa lúc nhiều người vẫn đang bán tín bán nghi, thì bà xã của anh Hoa Cương không ngần ngại cho biết mình đang mang bầu. Sau một hồi dân mạng gặng hỏi tới tấp, cuối cùng cô dâu 62 tuổi cũng tiết lộ em bé đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ và là một bé trai.

Cô dâu 62 tuổi để lộ bụng bầu trên sóng livestream.

Vẫn là cách chăm sóc, âu yếm như mọi khi, chú rể 26 tuổi liên tục thể hiện sự quan tâm dành cho vợ khi liên tục xoa bụng, nựng yêu cô dâu 62 tuổi. Trong đoạn livestream, anh Hoa Cương cho người ta cảm nhận được sự hạnh phúc khi sắp được lên chức “bố”.

Hành động này của cặp đôi khiến nhiều người tin rằng cô dâu Thu Sao thật sự mang bầu ở tuổi 63. Bên cạnh nhiều lời bàn tán xôn xao thì cũng có không ít lời chúc phúc được gửi đến cặp vợ chồng “tai tiếng” này.
Chị Thu Sao còn tiết lộ đây là bé trai đã được 5 tháng tuổi.

Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng thì vẫn tỏ ra hoài nghi vì qua theo dõi tin tức, trước đó ít ngày, họ thấy cô dâu Thu Sao vẫn khá eo ót trong bộ ảnh thời trang.

Hình ảnh cô dâu 62 tuổi bụng phẳng lì đăng tải cách đây 1 tuần.

Hiện tại, câu chuyện cô dâu 62 tuổi mang bầu ở tháng thứ 5 và những hình ảnh được “chứng thực” trên đoạn livestream vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Vì đây là chuyện khá tế nhị và không thể đem ra đùa giỡn, nên sự việc này khiến dư luận không ngừng bàn tán về mức độ sự thật. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này?

Theo: Yan.vn