Cô dâu đưa con riêng đến dự đám cưới: Mẹ chồng phản đối gay gắt, chú rể đòi huỷ hôn

"Nếu như không đồng ý thì mẹ nên nói ngay từ đầu, đừng để 2 bên gia đình gặp nhau, tổ chức đám cưới rồi mẹ mới tỏ ra thái độ không thích cái M..", cô dâu chia sẻ.

Đám cưới là ngày vui của gia đình. Thế nhưng, đôi khi có những vấn đề không thảo luận kỹ trước đó sẽ làm ngày vui này mất đi ý nghĩa. Mới đây, câu chuyện về một chú rể đòi huỷ hôn cô dâu có con riêng gây xôn xao cõi mạng.

Nàng dâu có tranh cãi với mẹ chồng khi đám cưới còn đang diễn ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Cụ thể, trên TikTok vừa lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh “khẩu chiến” giữa ba người: Mẹ chồng, cô dâu và chú rể liên quan đến chuyện con riêng của vợ tham dự lễ cưới. Dù chưa rõ thực hư đây là clip dựng lên để câu views hay chuyện có thật ở ngoài đời, nhưng nội dung của nó vẫn đang là đề tài gây tranh cãi khắp cõi mạng.

Trong đoạn clip, mẹ chồng đã lôi con dâu vào phòng được cho là tân hôn và nói: “Ngữ như chị là tôi không hài lòng, gái ‘nạ dòng’ còn đưa con về ở nhà tôi như này là tôi không chấp nhận. Con trai tôi đi làm cũng ông nọ bà kia, có tài có đức mà bây giờ lại lấy một người có con thì hàng xóm láng giềng nghĩ như nào”.

Mẹ chồng (bên trái) và nàng dâu (bên phải) lời qua tiếng lại khá gay gắt. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Trước những lời lẽ nói trên, cô dâu giải thích rằng trước khi cưới mẹ chồng đã biết được hoàn cảnh mình có con riêng. Và hôm nay là ngày vui của mình nên cô muốn được con được chứng kiến.

“Bản thân anh T. (chú rể) đã đồng ý bé M. thì con mới chấp nhận lấy anh ấy chứ con có ép buộc gì đâu mà giờ mẹ lại nói nặng lời với con thế. Mẹ có thể xong xuôi công việc của bọn con rồi nói được không”, cô giải thích.

Lúc này, người được cho là chú rể (mặc áo trắng) đi vào phòng và cất tiếng nói: “Em làm sao ấy. Đã bảo rồi, đám cưới thì cứ để cái M. ở bên ngoại, nắng nôi như này tha lôi nó sang xong không tiếp khách, không chào đón ai gì cả. Mọi người nhìn vào thì sao. Bà nói đúng rồi còn cãi gì.”

Nghe đến vậy, cô dâu liền đáp trả rằng trước đó anh đã chấp nhận M làm con thì tại sao lại khắt khe chuyện đưa bé M đến dự đám cưới của mẹ. Lúc này, cả hai mẹ con chú rể tỏ ý không hài lòng và cho rằng cô dâu không được phép lớn tiếng. Người mẹ chồng khẳng định, chuyện hôn lễ mà “bế một đứa con rồi người ta biết thì sao.” 

Lúc này, chú rể nói mẹ rằng, trước đó cặp đôi đã nói rõ chuyện cô dâu có con riêng và bà cũng đã đồng ý. Ngoài ra, anh cũng cho biết thêm ban đầu 2 người đã thống nhất sẽ gửi con bên ngoại. Trong ngày cưới, vợ nên toàn tâm toàn ý làm cô dâu, tiếp khách thay vì chỉ mải chăm lo cho con rồi ở trong phòng điều hòa ôm con.

Chú rể (áo trắng) đồng tình với ý kiến của mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

“Nếu như không đồng ý thì mẹ nên nói ngay từ đầu, đừng để 2 bên gia đình gặp nhau, tổ chức đám cưới rồi mẹ mới tỏ ra thái độ không thích cái M..”, cô dâu chia sẻ.

Tuy nhiên người mẹ chồng vẫn giữ nguyên quan điểm về việc không nên để con riêng của cô dâu tham dự đám cưới vì sợ “bị đánh giá”.

Cuộc khẩu chiến ấy ngày một căng thẳng khi ai cũng có những lý lẽ riêng của mình. Cuối cùng, chú rể tuyên bố huỷ bỏ đám cưới. Anh cho rằng: “Giờ phút này kể cả tôi có yêu thương cô 1.000 lần nhưng cô cãi nhau với mẹ tôi thì cũng bỏ hết, kể cả đứa con trong bụng bỏ luôn. Con nói với mẹ này, con không lấy nó thì con lấy đứa khác. Chấm hết”. 

Cô dâu cũng tức giận nói rằng không tổ chức hôn lễ nữa. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.Đ.P.)

Về phía cô dâu, chị cũng không giữ nổi bình tĩnh mà tháo bỏ hết phụ kiện cô dâu rồi bỏ ra ngoài.

Clip nói trên hiện tại vẫn “gây bão” trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng, dù chưa rõ thực hư, cũng có thể đây là clip diễn như đó là một chủ đề hay để mọi người thảo luận. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về câu chuyện kể trên, ai đúng, ai sai, nên làm thế nào để vẹn đôi đường, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp