“Cô dâu xuống tóc vì chồng” thông báo ông xã đã ra đi, chuyện tình khép lại trong nỗi buồn

Câu chuyện tình yêu giữa chị Dạ Thảo và người chồng người nước ngoài từng gây sốt trên MXH với bộ ảnh cưới với mái tóc cắt ngắn. Sau một thời gian chống chọi bệnh tật, chồng của chị đã ra đi mãi mãi.

Câu chuyện tình yêu giữa chị Dạ Thảo và người chồng người nước ngoài từng gây sốt trên MXH với bộ ảnh cưới với mái tóc cắt ngắn. Sau một thời gian chống chọi bệnh tật, chồng của chị đã ra đi mãi mãi.

Chuyện tình của chị Thảo và anh Davis khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FB Dạ Thảo)

Chị Dạ Thảo (sinh năm 1985) có chồng là anh Davis John Robert (sinh năm 1948). Khi phát hiện ông xã của mình mắc bệnh hiểm nghèo, chị đã cắt phăng mái tóc của mình để an ủi, động viên anh. Thế nhưng, thật đáng tiếc sau một thời gian chống chọi bệnh tật, người đàn ông ấy không qua khỏi.

Thảo 1 tay chăm sóc Davis trong viện. (Ảnh: FB Dạ Thảo)

Trước sự ra đi của người chồng, chị Thảo rất đau khổ và chưa thể tin đây là sự thật. “Cho đến bây giờ bản thân cũng chưa tin được là anh đã ra đi mãi mãi rồi. Cả đêm không thể nào ngủ được vì cứ nhắm mắt lại là thấy anh, nhớ hình ảnh cuối đời của anh cứ luẩn quẩn trong tâm trí em. Thế là anh đã về với chúa. Anh đã không còn những cơn đau hành hạ”, chị viết.

Không chỉ vậy, chị Dạ Thảo còn đăng những bức hình khi hai người vui vẻ bên nhau. Người phụ nữ này cho biết, trước khi qua đời, chồng đã căn dặn chị phải sống hạnh phúc, nếu gặp người tốt thì hãy yêu thương họ.

Trước đó, câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích giữa cô dâu Dạ Thảo và anh chồng người Mỹ hơn cô 37 tuổi từng gây xôn xao dân mạng. Khi ấy, anh từng trải qua cuộc hôn nhân và có 4 người con. Còn chị Thảo sau khi ly hôn chồng cũ thì một mình nuôi 2 con nhỏ. Hai người hai hoàn cảnh nhưng sự đồng điệu trong tâm hồn càng khiến họ xích lại gần nhau hơn.

Bộ ảnh cưới của anh chị từng gây sốt mạng xã hội. (Ảnh: FB Dạ Thảo)

Hạnh phúc bên nhau chưa được bao lâu thì sóng gió ập đến tổ ấm này khi anh Davis nhận kết quả bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Hai năm sau đó, chị Thảo đồng hành cùng chồng vượt qua những lần điều trị bệnh. Không chỉ vậy, ở thời điểm chụp ảnh cưới, chị cắt sạch mái tóc của mình để anh không phải mặc cảm vì hoá trị nên không còn tóc. Chính vì vậy, bộ ảnh cưới “cô dâu cắt sạch mái tóc và chồng Tây” đã khiến 2 người nổi tiếng, đưa câu chuyện tình yêu cổ tích viral mạng xã hội.

Thấy vợ vất vả chăm sóc mình, anh Davis muốn thuê thêm người giúp việc. Thế nhưng, biết nguồn lương hưu của chồng có hạn, tính khí thất thường khi bị những cơn đau hành hạ, chị muốn tự bản thân mình chăm sóc chồng tốt nhất và chu đáo nhất có thể.

Có thể nói, việc chồng chị Dạ Thảo ra đi đã để lại niềm tiếc thương cho nhiều người. Mong rằng, chị sẽ vượt qua được nỗi đau này, quãng đường sắp tới sẽ sống thật tốt.

Nguồn: Tổng hợp