Cô giáo miền Tây trở thành NPP xuất sắc của Mỹ phẩm N-Collagen

Tốt nghiệp sư phạm, là giáo viên tại một huyện nhỏ ở Kiên Giang, song khát vọng vươn lên khỏi sự bấp bênh của thu nhập ít ỏi đã đưa cô giáo Phan Thị Điểm đến với mỹ phẩm N-Collagen và từng bước trở thành NPP xuất sắc.

[yarpp]

Sinh năm 1988, Phan Thị Điểm vốn xuất thân từ một gia đình nhà nông có 5 anh chị em. Cuộc sống khó khăn, từ nhỏ cô đã chứng kiến sự vất vả của cha mẹ và anh chị buộc phải thôi học để phụ cha mẹ lo cho 3 em ăn học.

Chính khoảnh khắc nhìn thấy sự cơ cực của người thân đã thôi thúc Phan Thị Điểm phải nỗ lực hơn gấp nhiều lần, phải cố gắng để vươn lên, thoát nghèo.

Thành quả của những năm tháng chăm chỉ học hành chính là tấm bằng tốt nghiệp đại học sư phạm. Từ đây chị cứ ngỡ sẽ có một công việc ổn định để chăm lo cho gia đình, thoát khỏi sự vất vả của công việc làm nông.

Ấy thế nhưng khi lập gia đình, sinh con trai chị vẫn mãi loay hoay với câu chuyện cơm gạo bởi đồng lương giáo viên ít ỏi nhưng cuộc sống thường ngày có bao điều phải lo lắng.

Nghĩ về bản thân mình, về chồng con và về cả những người thân chị thấy mình chưa giúp đỡ được cha mẹ hay các anh chị đã hi sinh cho mình ăn học. Đây cũng chính là suy nghĩ thôi thúc chị phải tìm kiếm thêm một công việc nữa để tăng trưởng thu nhập.

Phan Thị Điểm cũng đã nghĩ tới nhiều công việc khác nhau nhưng chưa chọn được công việc phù hợp bởi quỹ thời gian hiện tại của chị khá hạn hẹp. Cho đến khi một lần tình cờ xem được những chia sẻ của CEO mỹ phẩm N-Collagen - Trần Thị Bích Ngân giới thiệu về những dòng mỹ phẩm chất lượng và cơ hội kinh doanh online sản phẩm của thương hiệu.

Thần thái lôi cuốn của CEO Trần Thị Bích Ngân cùng với những công dụng của sản phẩm đã khiến Phan Thị Điểm bị thu hút. Tuy vậy lúc này chị vẫn chưa dám mua sản phẩm dùng thử bởi eo hẹp tài chính.

Những lời chia sẻ của CEO Bích Ngân cùng các phản hồi của khách hàng về các dòng sản phẩm này khiến Phan Thị Điểm vô cùng hào hứng. Chị cũng nhận định công việc bán hàng online khá phù hợp với mình bởi có thể sắp xếp được thời gian. Cuối cùng chị đánh liều chi một khoản để trải nghiệm sản phẩm.

Phan Thị Điểm hi vọng sản phẩm chất lượng sẽ mở ra cơ hội cho mình kinh doanh đồng thời cải thiện làn da của mình.

Điều Phan Thị Điểm mong chờ quả thực đã được mỹ phẩm N-Collagen đáp ứng. Những trải nghiệm sản phẩm thực sự mang lại hiệu quả cải thiện làn da.  Đây chính là động lực để chị mạnh dạn đầu tư một khoản để bắt đầu nhập hàng kinh doanh.

Bắt đầu một công việc chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt lĩnh vực kinh doanh online Phan Thị Điểm chưa từng có kinh nghiệm. Thời gian đầu khi lấy sản phẩm về chị bán được cho người nhà, bạn thân nhưng khi bán hết một lượt người quen thì chị cảm thấy vô cùng khó khăn để tìm kiếm khách hàng mới.

Không am hiểu quá nhiều về công nghệ, mạng xã hội, không biết cách để tiếp cận khách hàng, hai tháng đầu có lúc chị đã ngừng lại vì nghĩ mình không phù hợp với công việc này. Ấy thế nhưng cứ mỗi khi chị muốn nghỉ thì bạn bè, người thân đã dùng sản phẩm lại quay trở lại mua hàng và phản hồi chất lượng tốt. Chị lại một lần nữa quyết định tiếp tục bán.

"Chỉ cần bạn có sản phẩm chất lượng, cách bán hàng có thể học được" - Khi nghe chia sẻ này của CEO Trần Thị Bích Ngân như thức tỉnh chị. Phan Thị Điểm bắt đầu dành thời gian để học tập cách bán hàng online.

Tinh thần cầu tiến cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của thương hiệu đã giúp chị từ một số 0 tròn trĩnh đã bắt đầu tự xây dựng chiến lược kinh doanh cho mình. Sau 8 tháng chị có một lượng khách hàng ổn định.

Với Phan Thị Điểm mỹ phẩm N-Collagen không đơn thuần là đơn vị sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm mà còn là nơi đánh thức sức mạnh từ bên trong của mỗi người, giúp mọi người thay đổi tư duy nhút nhát. Chị cũng rút ra một điều rằng trong tất cả mọi việc, chỉ cần bản thân cố gắng mọi thứ đều có thể đạt được.

Nhìn lại con đường đã đi, Phan Thị Điểm cảm nhận được sự thay đổi của bản thân và tăng trưởng nguồn thu nhập nhanh chóng.

Trong kinh doanh, chị cũng chia sẻ thêm rằng điều bạn cần nhất là dành trọn tâm huyết cho việc mình làm, đặt cái tâm vào phục vụ khách hàng. Đó cũng chính là lý do khách hàng nào đã mua sản phẩm hay làm việc với chị đều gắn bó lâu dài.

Giờ đây, trên cương vị NPP mỹ phẩm Collagen, Phan Thị Điểm đã có thể lo cho gia đình, người thân và còn có khát vọng giúp đỡ những người phụ nữ khác từng ở trong hoàn cảnh thiếu thốn như mình.

Chị bắt đầu mở rộng hệ thống kinh doanh, nhân bản chính mình, sẵn sàng hỗ trợ, đào tạo để hệ thống ngày càng lớn mạnh.

"Tôi làm được và bạn cũng thế" - Đây chính là thông điệp mà Phan Thị Điểm mong muốn truyền tải tới tất cả mọi người.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Phan Thị Điểm và hệ thống của mình sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.