Có hay không phong thuỷ trong hôn nhân?

Phong thủy là sự lựa chọn của nhiều cặp đôi đang mong muốn một cuộc sống tốt đẹp trong hôn nhân và gia đình. 

Trong những năm gần đây, số lượng hôn nhân tan vỡ ngày càng gia tăng. Theo thống kê thế giới, 30% cuộc hôn nhân đều bắt đầu rạn nứt sau một đến hai năm sống chung. Ở Việt Nam, tỷ lệ ly hôn cũng đang ở con số báo động 31,4%. Điều này đồng nghĩa cứ ba cặp kết hôn sẽ có một đôi không thể đi đến cuối con đường cùng nhau.
Tình trạng ly hôn xuất hiện ngày càng nhiều trong thời gian gần đây. Ảnh: Internet.
Những bất ổn trong hôn nhân khiến con người cố gắng tìm đến những giá trị tinh thần để mang lại sự tự tin và bình tĩnh. Đây là tâm lý chung của con người. Và phong thủy được nhiều người đang gặp vấn đề về hôn nhân lựa chọn với mong muốn tìm ra con đường mang lại một cuộc sống vợ chồng hài hòa.
Phong thủy trở thành sự lựa chọn của nhiều cặp vợ chồng muốn duy trì hạnh phúc. Ảnh: Internet.
Bên cạnh đó, nhiều cặp đôi hạnh phúc vẫn tìm đến phong thủy để duy trì những điều tốt đẹp hiện tại và ngăn ngừa những nguy cơ khiến mối quan hệ tan vỡ. Chưa dừng ở đó, tình trạng kẻ thứ ba đột ngột gia tăng làm xảy ra hàng loạt vụ ly hôn cũng khiến không ít người lo ngại. Nhìn chung, những người tìm đến phong thủy vẫn hướng đến một mục tiêu là hôn nhân mỹ mãn và giữ gìn hạnh phúc.
Những cặp vợ chồng tìm đến phong thủy đều mong muốn hôn nhân mỹ mãn. Ảnh: Internet.
Không phải bây giờ, phong thủy hôn nhân đã tồn tại từ rất lâu trong quá khứ. Tuy nhiên, ít ai biết rằng phong thủy còn có những phương pháp mang đến tác dụng hài hòa cuộc sống vợ chồng. Trước khi tìm đến phong thủy, cần phải biết nó không phải là loại tín ngưỡng bí ẩn hay hình thức mê tính dị đoan. Thực chất, phong thủy được các nhà nghiên cứu xem rằng như một bộ môn khoa học xác định sự phù hợp giữa cảnh quan môi trường, thiên nhiên với cuộc sống con người. Những lầm tưởng trong một thời gian dài đã khiến phong thủy bị đánh đồng với mê tín.Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về chủ đề này, quý độc giả có thể theo dõi Talkshow “Phong thủy trong hôn nhân” diễn ra vào lúc 20h00, ngày 7/9/2020 dưới sự chia sẻ của chuyên gia Phù Vân Tử. Chương trình được livestream trực tiếp trên Fanpage Phụ nữ thế hệ mới và được phát lại trên kênh Cing TV.Fanpage Phụ nữ thế hệ mới: https://www.facebook.com/Phunuthehemoi.vnCing TV: https://www.youtube.com/channel/UCAnDrdTBVFhY7y-XHh0Xgcw

[yarpp]