Có một Hoa hậu Đàm Hương Thủy rất đời thường

Nguồn cảm hứng từ mùa xuân mang tới cho hoa hậu Đàm Hương Thủy những cảm xúc thật lạ. Chị muốn tản bộ trên con đường, cảm nhận vạn vật sinh sôi và lưu giữ lại những khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

Mùa xuân mang lại hơi thở mới cho vạn vật, cho cây cối đâm chồi nảy lộc, cho muôn hoa khoe sắc rực rỡ. Mùa xuân cũng khiến cho tâm hồn mỗi người trở nên phơi phới, tràn ngập năng lượng để đón chờ một năm tươi vui, hạnh phúc và thành công.

Trong tiết xuân sắc màu ấy, hoa hậu Đàm Hương Thủy cùng người bạn thân thiết là Doanh nhân Hương Ngọc Lan đã cùng rảo bước và ghi lại những khoảnh khắc đẹp hòa trộn giữa sắc xuân và lòng người.

“Mỗi khi xuân về lòng tôi như trẻ lại. Cái rạo rực của đất trời, cái tí tách của chồi non lộc biếc, cái xôn xao của gió núi mây ngàn… tất cả đều bừng lên như men rượu nồng hòa quyện, đan dệt với nhau tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc” – Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy chia sẻ.

Chị cảm nhận mỗi khi xuân đến, cỏ cây, hoa lá và muôn loài như chợt bừng tỉnh. Tất cả đều trở nên mầu nhiệm. Hình như có tiếng chim hót trong lồng ngực mỗi người. Có nét đào đậu trên làn môi và mai vàng vương trên tà áo dài của người phụ nữ. Người và hoa, hoa và người, sắc xuân chảy tràn trên từng con đường, hẻm phố.

Đó cũng là lý do dù dù rất bận rộn với lịch làm việc dày đặc, với những chuyến công tác trong và ngoài nước, với những lễ kí kết hợp đồng, những sự kiện quan trọng nhưng Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy vẫn dành thời gian dạo phố, đi lễ chầu, cùng thưởng thức những phút giây thư giãn hiếm hoi với Doanh nhân Hương Ngọc Lan.

Khác hẳn với hình ảnh hoa hậu Đàm Hương Thủy tại các sự kiện văn hóa, giải trí hay hình ảnh của một nữ lãnh đạo tài năng, chị giản đơn, đời thường để tận hưởng những điều dung dị của cuộc sống. Chị bảo: “Đôi khi hạnh phúc là khoảnh khắc được chạm tay với lấy giọt nắng bên cửa sổ, là thấy gió nhẹ khẽ lùa qua kẽ tóc thơm thơm – Phụ nữ họ lãng mạn lắm”

Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3, Hoa hậu Doanh nhân Đàm Hương Thủy cũng thân gửi lời chúc tới nửa thế giới có một ngày lễ  thật hạnh phúc. Chúc cho các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tươi trẻ và thành công trong mọi phương diện của cuộc sống.