Cô nàng 100kg lọt top Hoa hậu Trái đất Mỹ: Bí quyết chị em nào cũng làm được

Đừng mặc cảm về cân nặng, nếu chị em chúng mình tự tin thì chúng ta sẽ tỏa sáng. Đơn cử như cô nàng Emma Loney sau đây là một ví dụ.

Đừng mặc cảm về cân nặng, nếu chị em chúng mình tự tin thì chúng ta sẽ tỏa sáng. Đơn cử như cô nàng Emma Loney sau đây là một ví dụ.

[yarpp]

Nhắc đến người thừa cân, chẳng ai nghĩ rằng họ có thể chiếm thứ hạng cao trong các cuộc thi nhan sắc. Thế nhưng, vượt qua rất nhiều những cô nàng có vóc dáng hoàn hảo, Emma Loney nặng gần 100kg đã lọt top 12 thí sinh mạnh nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021.

Emma Loney
Cô nàng Emma Loney. (Ảnh: Emma Loney)

Cô nàng nặng 100kg lọt top cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ

Năm nay 24 tuổi, cao 1m65, nặng 100kg, chẳng ai có thể ngờ rằng cô nàng Emma Loney xuất sắc lọt vào top gương mặt ấn tượng nhất tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất Mỹ 2021. Không chỉ vậy, cô nàng còn khéo léo giành thêm 2 giải thưởng phụ là: Người đẹp có phần thi ứng xử hay nhất và giải nhì phần thi Thuyết trình về chủ đề bầu cử.

Emma Loney
Cô nàng Emma Loney luôn tự tin vào bản thân mình. (Ảnh: FB Emma Loney)

Không chỉ vậy, trước đó Emma Loney cùng từng tham dự nhiều cuộc thi sắc đẹp khác và đã dành được nhiều thứ hạng cao. Đó chính là những giải thưởng như Hoa hậu Đại sứ Wisconsin năm 2015; Top 10 Hoa hậu Quốc gia Mỹ – bang Wisconsin năm 2016; Top 9 Hoa hậu Wisconsin năm 2019.

Sự lạc quan và tràn ngập năng lượng sẽ giúp bạn đẹp hơn

Câu chuyện về Emma Loney đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều chị em. Thậm chí có người tò mò liệu rằng, “sức mạnh” nào khiến cô nàng giành được thứ hạng cao trong các cuộc thi sắc đẹp như vậy. Thế nhưng, khi gặp gỡ và xem các phần thi của cô bạn này, nhiều người mới vỡ lẽ vì Emma luôn lạc quan và ngập tràn năng lượng. Nếu như người khác cho rằng, thân hình mập mạp là một “điểm trừ” thì cô gái này luôn yêu bản thân mình.

Emma Loney
Emma Loney đạt rất nhiều giải thương cao ở các cuộc thi nhan sắc. (Ảnh: Emma Loney)

Trong một cuộc thi nhan sắc, Emma chia sẻ về việc khi ý thức được cân nặng của bản thân, thay vì mặc cảm, cô bắt đầu chấp nhận và tôn trọng bản thân mình hơn. Đồng thời, bạn nữ này đưa ra lời khuyên chị em phụ nữ nên biết yêu thương trong bản thân ngay cả lúc không hoàn hảo.

Không chỉ vậy, cô nàng có học vấn và sự khéo léo trong giao tiếp. Trong suốt quá trình tham gia các cuộc thi sắc đẹp, Emma Loney luôn truyền tải thông điệp về vẻ đẹp của người phụ nữ. Nó không chỉ gói gọn trong vóc dáng mà chỉ cần biết yêu thương bản thân thì bất cứ ai cũng trở thành Hoa hậu. Cô cho rằng, chị em đừng nên quá ám ảnh những lời nói khó nghe hay khổ sở để “bóp mình” vì chế độ ăn kiêng, hãy tin vào chính bản thân mình. Bên cạnh đó, Emma luôn khuyến khích các chị em hãy ăn uống một cách lành mạnh, tập luyện hợp lý.

Emma Loney
Emma Loney cũng khuyên mọi người nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình. (Ảnh: FB Emma Loney)

Sau khi rời cuộc thi, Emma trở thành người mẫu ngoại cỡ rất có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, cô nàng cũng mở được trung tâm trang điểm, chăm sóc da và tư vấn thời trang cho các chị em phụ nữ. Không chỉ vậy, cô nàng còn tiếp tục theo đuổi con đường học vấn để trở thành luật sư trong tương lai.

Qua câu chuyện của Emma Loney, nhiều chị em phụ nữ nhận thấy rằng, dù thân hình chúng ta không hoàn hảo nhưng nếu mình biết yêu thương bản thân, tự tin thì chắc chắn mình sẽ trở nên đẹp rạng ngời. Bạn có đồng ý với quan điểm này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!