Giám khảo Thùy Dung của “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”: Nữ nghệ nhân miệt mài nâng tầm nhan sắc Việt

Sắc sảo, tài năng và bản lĩnh là những ngôn từ dùng để nhắc đến nghệ nhân Thùy Dung - nữ chuyên gia có năng lực xuất sắc về lĩnh vực phun xăm. Cô chính là nhân tố đảm bảo chất lượng chuyên môn cho chương trình “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” khi đảm nhiệm vai trò trưởng hội đồng chấm thi môn phun xăm.

Đến với ngành phun xăm chỉ bằng hai chữ “đam mê”, Thùy Dung luôn mong muốn sử dụng đôi bàn tay, khối óc của mình để tôn vinh vẻ đẹp cho khách hàng. Bằng sự học hỏi và trau dồi kinh nghiệm không ngừng, cô đã trải qua nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao để trở thành một nghệ nhân hoạt động ở lĩnh vực làm đẹp.

Nhắc đến Thùy Dung, người ta thường nhớ đến hình ảnh một nữ chuyên gia ngành phun xăm tài năng.

Thùy Dung tên thật là Lê Thị Thùy Dung, sinh năm 1995 tại DakLak. Cô đến với ngành phun xăm bằng sự trân quý, nâng niu vẻ đẹp và lan tỏa những giá trị ý nghĩa trong cuộc sống. Với khát vọng cao cả ấy, Thùy Dung đã theo đuổi đam mê trở thành người nâng tầm nhan sắc Việt. Con đường cô đi qua không phải thảm đỏ trải đầy hoa hồng. Mỗi bước đi đều gắn liền với nỗ lực vượt qua gian nan. Khó khăn ấy đã hun đúc nên một nghệ nhân phun xăm như ngày hôm nay.

Con đường đi đến thành công của Thùy Dung luôn đầy những chông gai.

Bằng những kỹ năng tích lũy, Thùy Dung đã chứng minh năng lực xuất sắc trong ngành làm đẹp. Với khát vọng lan tỏa đam mê, cô quyết định mang cơ hội đến cho những người cũng mang một tình yêu nghề giống như mình. Kể từ đó, Thùy Dung xuất hiện trong tư cách người thầy – một cương vị đầy thách thức nhưng vô vàn ý nghĩa. Cô mở lớp đào tạo ngành phun xăm với các học viên từ bắc đến nam lan tỏa đam mê trân quý vẻ đẹp.

Vượt qua gian nan, Thùy Dung trở thành một chuyên gia phun xăm thắp lên ngọn lửa hy vọng cho nhiều người khác.

Trước khi trở thành giám khảo của cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020”, Thùy Dung từng đảm nhận vai trò ban tổ chức của “Fesstival Master Beauty 2019”. Đây là cuộc thi phun xăm thẩm mỹ có sự tham gia của hàng trăm thí sinh và chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Tại “Fesstival Master Beauty 2019”, Thùy Dung đã gây ấn tượng với hình ảnh một chuyên gia bản lĩnh, sắc sảo đứng phía sau thành công của cuộc thi.

Thùy Dung từng đảm nhận vai trò ban tổ chức của “Fesstival Master Beauty 2019”.
Với vai trò ban tổ chức, Thùy Dung chứng minh tài năng và bản lĩnh của mình.

Với kinh nghiệm nhiều năm, tin chắc Thùy Dung sẽ giúp cuộc thi “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” đảm bảo về chất lượng chuyên môn khi đảm nhiệm vai trò trưởng hội đồng chấm thi môn phun xăm. Được biết “Tìm kiếm Gương mặt đại sứ thương hiệu 2020” sẽ chính thức công bố gương mặt đại sứ thương hiệu vào ngày 15/10/2020 tại 584 Âu Cơ, phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM. Thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 08/10/2020.