Cô vợ “tố” nữ TikToker “giật chồng”, hé lộ lời thách thức của “tiểu tam”: Tôi ngoại tình với chồng chị là bình thường!

Mới đây, vụ việc vợ của TikToker C.T.S lên tiếng tố chồng mình ngoại tình với nữ TikToker 1,8 triệu fan gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, vụ việc vợ của TikToker C.T.S lên tiếng tố chồng mình ngoại tình với nữ TikToker 1,8 triệu fan gây xôn xao mạng xã hội.
Hot TikToker bị cho là người thứ 3 xen vào gia đình người khác. (Ảnh: Instagram G.T.L.)
Vào tối ngày 17/1, trên mạng xuất hiện hàng loạt bài viết tố 2 TikToker nổi tiếng ngoại tình trong lúc đàng trai đã có vợ con. Theo đó, chàng trai có nickname C.T.S có 400k follow và cô gái là một TikToker có 1,8 triệu follow thường kết hợp cùng nhau trong nhiều video. Trong đó, nội dung chủ yếu là hướng tới sự sang chảnh, chia tay nhưng vẫn có thể cùng người yêu cũ qua lại, làm bạn cùng nhau.
Một phần bài đăng tố mối quan hệ ngoài luồng của G.T.L. với chồng người ta. (Ảnh: Chụp màn hình FB H.L.)
Theo lời chị vợ của C.T.S tóm tắt sự việc như sau:- Vợ TikToker cho biết tính đến ngày 17/01/2022 thì cô đã có gần 2 năm chịu đựng. Bản thân có con nhỏ nên "mở đường" cho chồng về nhà. Nhưng chồng lại khác, chỉ thích đi du lịch.- Chiếc xe KIA Morning cả 2 quay video là tiền tích góp của chị vợ.- Vợ C.T.S tố chồng lừa dối vợ con đi công tác, nhưng toàn đi làm camera men cho G.T.L (tên viết tắt của TikToker còn lại).- Ban đầu khi liên lạc, phía TikToker G.T.L còn nói đó là... trợ lý. Sau này cả hai... công khai xuất hiện trên video cùng nhau thì người chồng không cãi được.- Sau đó, cả hai liên tục cãi vã với nhau, theo lời chị vợ kể lại là có xảy ra tranh cãi, đánh đập vợ, chửi bới. Đỉnh điểm là phát ngôn của người chồng rằng: Do tôi mà anh ý mới cần ngoại tình. Có lúc còn xin tui đồng ý cho anh ngoại tình cơ, đau đớn không?- Hiện tại cả hai vẫn đang ly thân và chưa chính thức ly hôn.
gười chồng trong câu chuyện này vẫn đăng tải video mới lên kênh cá nhân như không có chuyện gì xảy ra. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok T.S.C.)
Mới đây, trao đổi với tờ Pháp luật và Bạn đọc, vợ của TikToker C.T.S xác nhận bài đăng “tố” nói trên là của mình. Không chỉ vậy, người này còn chia sẻ thêm, khi biết đến sự việc, cô đã có liên lạc với nữ TikToker là người yêu cũ của chồng. Trong cuộc gọi điện thoại kéo dài 20 phút ấy,người vợ này nhớ mãi câu: Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường.Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Những thông tin mà người vợ đưa ra cũng mới chỉ đến từ một phía, chưa rõ thực hư. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vụ việc này hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!Nguồn: Tổng hợp

[yarpp]