Còn chứa chấp 4 kiểu áo sơ mi/blouse sau thì bạn còn mặc xấu, tất cả nên được dọn bớt cho đỡ chật tủ áo quần

Tranh thủ những ngày nghỉ dài, chị em nên lọc bớt những items không giúp được gì cho công cuộc nâng tầm phong cách.

Bước vào mùa nóng, áo sơ mi/blouse rõ ràng là item chủ lực trong tủ đồ của các chị em. Tuy nhiên, không phải kiểu dáng áo sơ mi/blouse nào cũng đều hợp thời, giúp chị em mặc đẹp và sang từ công sở ra phố. Sẵn khoảng thời gian nghỉ tránh dịch, chị em hãy ghim ngay những kiểu áo sơ mi/blouse dễ khiến phong cách xuống hạng sau đây; và đừng quên dọn chúng ra khỏi tủ đồ để dành chỗ cho những items xứng đáng hơn nhé.

1. Áo blouse nhấn ngực

Nếu như áo blouse nhấn eo vẫn đang hợp mốt, giúp người diện trở nên thon gọn, nữ tính hơn thì áo blouse nhấn ngực lại không được như vậy.

Với chi tiết nhấn ở chân ngực, phần thân dưới bồng xòe, dáng áo blouse này khiến vóc dáng của bạn trở nên kém gọn gàng, thanh thoát, thậm chí có thể gây hiểu lầm là bạn đang bầu bí. Đó còn chưa kể, áo blouse nhấn ngực không trendy chút nào, nên được loại bỏ cho đỡ chật tủ quần áo.

2. Áo blouse “vải màn”

Có rất nhiều phiên bản áo blouse vải voan/ren giúp vẻ ngoài của bạn thêm sang chảnh, yêu kiều. Nhưng một khi chiếc áo blouse được đính điểm họa tiết, gợi liên tưởng đến những chiếc màn tuyn diêm dúa, item ấy sẽ chỉ khiến chủ nhân trở nên sến không để đâu cho hết. Cuối cùng, diện áo blouse “vải màn” vào mùa Hè thì cực kỳ khó chịu.

3. Áo kẻ caro đỏ

Áo kẻ caro là một item kinh điển, thế nhưng không phải phiên bản nào của món thời trang này cũng đem đến cho người diện vẻ ngoài thật phong cách, hợp thời. Ví dụ điển hình nhất chính là áo kẻ caro mang gam màu đỏ làm chủ đạo, chúng tạo cảm giác như bạn đang ăn mừng Giáng sinh giữa mùa Hè vậy; và rất khó để vẻ ngoài của bạn thoát mác quê kiểng khi diện áo kẻ caro đỏ.

4. Áo sơ mi chiết eo

Quần skinny jeans đã lội ngược dòng, thậm chí áo t-shirt dáng ôm cũng đã được nhiều quý cô sành điệu rục rịch mặc lại; thế nhưng áo sơ mi chiết eo thì vẫn chưa cho thấy dấu hiệu “hồi sinh”. Diện item này lên mình, vẻ ngoài của bạn dễ trở nên “thắm” và lạc mốt nên dù loại bỏ áo sơ mi chiết eo ra khỏi tủ đồ, bạn cũng đừng thấy tiếc.

Theo: Trí Thức Trẻ