Sau tang lễ tại chùa, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đưa tro cốt mẹ về nhà

Mới đây, Wendy Phạm đã cùng người thân đưa tro cốt của mẹ ruột mình từ chùa về nhà. Thông tin ấy khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung là Wendy Phạm đã cùng người thân đưa tro cốt của mẹ ruột mình từ chùa về nhà. Thông tin ấy khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ.


Gia đình đưa tro cốt của giọng ca Bông điên điển từ chùa về nhà

Nghệ sĩ Phi Nhung qua đời đã để lại niềm thương tiếc đối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Khi mẹ khuất núi, Wendy Phạm gắng gượng để lo chu toàn hậu sự của mẹ mình. Mới đây trong buổi livestream tưởng niệm giọng ca Bông điên điển, cô đã không cầm được nước mắt.

Bàn thờ và tro cốt của cố ca sĩ được đặt tại nhà.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, một người thân trong gia đình cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh vợ chồng Wendy Phạm đưa tro cốt của mẹ mình từ chùa về nhà. Không chỉ vậy, anh còn xúc động chia sẻ: "Bình yên đất đón Nhung về. Bình yên thôi những thị phi lạnh lùng. Thôi khẩu trang, thôi mùi cồn. Bao cơn ho rát chẳng còn thắt tim. 21/10/2021", anh chia sẻ.

Nói về người mẹ của mình, Wendy Phạm từng cho biết: "Con biết con không bao giờ có thể hy sinh như mẹ đã từng hy sinh, con cũng không bao giờ có thể vị tha giống mẹ và lại càng không thể đảm nhận được hết những công việc mẹ đã làm. Con sẽ không như mẹ bởi vì con không hát hay như mẹ, con không có tấm lòng bao dung như mẹ và con không thể nào đẹp bằng mẹ. Nhưng con sẽ cố gắng để tiếp tục hoàn thành những tâm nguyện của mẹ, những dự định của mẹ còn đang dang dở. Con hứa sẽ không phụ lòng kỳ vọng của mẹ và gìn giữ những cống hiến của mẹ để nó sống mãi với thời gian. Con mãi yêu Mẹ!".

Trước đó, chuyên viên trang điểm cho Phi Nhung lúc sinh thời cũng nghẹn ngào khi đón tro cốt cố ca sĩ về nhà.

Bên cạnh việc tiếp tục hành trình thiện nguyện còn dang dở, con gái Phi Nhung cho biết sẽ thay mẹ lo lắng cho 23 người em nuôi ở Việt Nam. Ngoài ra, cô xây dựng một kênh Youtube để chia sẻ những kỷ niệm của cô và mẹ, cũng như cập nhật các hoạt động từ thiện của mình.

Dân mạng xót xa khi xem clip buổi hậu trường chụp ảnh của cố nghệ sĩ

Mặc dù tang lễ đã hoàn tất, cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã an nghỉ nhưng những hình ảnh, ký ức về cô vẫn được nhiều người nhắc lại. Mới đây, một stylist vừa đăng tải clip hậu trường buổi chụp ảnh hiếm hoi của mẹ nuôi Hồ Văn Cường khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Stylist Phi Nhung khiến nhiều người xúc động khi đăng tải lại đoạn clip hậu trường của cô nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo clip ấy, cố ca sĩ Phi Nhung được stylist phối cho trang phục dân tộc và trang điểm nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ cũng giúp stylist để hoàn thiện outfit của mình. Khi bắt gặp ống kính đang quay mình, giọng ca Bông điên điển nhanh chóng nở nụ cười rạng rỡ. Sau đó, mẹ của Wendy chụp khá nhiều bức ảnh với các bộ trang phục áo dài sặc sỡ.

Phi Nhung đẹp xuất thần trong sắc phục truyền thống. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, áo dài là một trong những bộ trang phục mà cố nghệ sĩ rất yêu thích khi sinh thời. Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô luôn ưu ái lựa chọn trang phục này để biểu diễn trên sân khấu.

Đoạn clip kể trên ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trong đó, đa phần người hâm mộ bày tỏ sự xót xa trước hình ảnh của nữ ca sĩ lúc sinh thời. Nhìn nụ cười rạng rỡ "thương hiệu" của cố ca sĩ Phi Nhung điển khiến nhiều người không kìm được nước mắt.

Nguồn: Tổng hợp