Con gái nuôi Phi Nhung ‘bóng gió’ Hồ Văn Cường, bị mắng ghen ăn tức ở

Nhiều lời nặng nề cho rằng Tuyết Nhung "ghen ăn tức ở", "nịnh bợ" và cố tình "dìm" Hồ Văn Cường khi anh chuẩn bị trở lại showbiz.

Nhiều lời nặng nề cho rằng Tuyết Nhung “ghen ăn tức ở”, “nịnh bợ” và cố tình “dìm” Hồ Văn Cường khi anh chuẩn bị trở lại showbiz.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, giọng ca trẻ Tuyết Nhung đã chia sẻ đôi dòng về chuyện được cho là liên quan đến Hồ Văn Cường.

Tuyết Nhung và Hồ Văn Cường từng rất thân thiết.

Cụ thể, cô kể lại kỷ niệm cô được mẹ nuôi Phi Nhung chăm sóc tận tình. Thời điểm mới trở thành con nuôi của Phi Nhung, Tuyết Nhung được mẹ nuôi đưa đi luyện thanh cùng 1 người tên C:

“Mẹ Nhung vì muốn cho các con có một giọng hát thật là tốt và cách truyền tải bài hát sao cho hay thì mẹ đã dẫn con và 1 bạn tên C cũng chung nhà (trong lúc bạn đang vỡ giọng) mẹ đã gửi gắm con và bạn C đó học 2, 4, 6 mỗi tuần.

Nhưng cô giáo nhất quyết không lấy học phí vì cô thương mẹ và các con của mẹ, nên cô tận tình chỉ dạy tụi con. Cô còn dạy con và bạn C đó nhạc lý nữa, chứ không phải riêng về thanh nhạc…

Cô hay nhắc bạn C và hay nói với con về bạn C rằng ‘C nó đang trong lúc vỡ giọng C phải tới cô học nhiều để cô luyện cho em nó biết cách tiết chế’ và còn rất rất nhiều điều cô nói cô dạy cho bạn C và cả con!

Con cảm ơn cô Kim Tân rất nhiều vì đã luôn tận tình giúp đỡ con trong suốt thời gian qua. Đối với con, làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu!”, Tuyết Nhung cho biết.

“Mẹ của tôi luôn âm thầm che chở cho các con của mình, mẹ Nhung tôi là người tâm lý lắm, mẹ hiểu tâm lý của con gái con trai mới lớn!

Nhất là khi ‘ai đó’ vỡ giọng thì mẹ càng lo hơn, mẹ gửi cô Tân luyện giọng cho tốt, mẹ dặn cô giải thích rõ về vấn đề vỡ giọng là như thế nào, xảy ra trong bao lâu, và làm sao để khắc phục… chỉ để cho bạn ấy hiểu và bớt tâm lý ở giai đoạn đó!”, Tuyết Nhung kể.

Ngay lập tức, dân mạng tràn vào trang cá nhân của Tuyết Nhung để miệt thị cô nàng đang “ghen ăn tức ở”, “nịnh bợ” và cố tình “dìm” con gái nuôi Phi Nhung bằng những ngôn từ “ám chỉ”, “mỉa mai”.

Đặc biệt, cách gọi “ai đó” cùng lời nhắn nhủ: “Làm người là phải biết ơn và đạo đức đi đầu” của Tuyết Nhung bị cho là đang chửi xéo Hồ Văn Cường.

Đáp lại hàng loạt chỉ trích từ netizen, Tuyết Nhung tiếp tục viết thêm 1 dòng trạng thái mới ám chỉ những kẻ chửi mắng.

Theo Vietnamnet