Con gái nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường ‘lột xác’ trong ngày đầu đến trường

Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã chia sẻ những hình ảnh vô cùng đáng yêu của con gái nuôi thứ 8 trong ngày đầu tới trường.

Sáng ngày 25/3,NTK Đỗ Mạnh Cườngchia sẻ: trên trang cá nhân hình ảnh bé Sóc (con nuôi thứ 8 của NTK) cùng dòng trạng thái "Sáng nay Sóc đến trường. Hôm nay con dậy đã không khóc nhè, còn nói bố là con muốn đánh răng sạch sẽ để đi học không trễ rồi".
Bé Sóc đáng yêu và ra dáng quý cô trong ngày đầu đi học.
 

Trong ảnh, con gái 3 tuổi xinh xắn được Đỗ Mạnh Cường diện cả cây trắng thanh lịch và đáng yêu không khác gì một tiểu thư nhí. Có thể thấy, đến hôm nay, bé Sóc đã dạn dĩ và không còn lộ vẻ sợ sệt như những ngày đầu mới về nhà. Cô bé còn được NTK yêu thương và chăm chút trong điều kiện tốt nhất, không còn phải chịu cảnh khó khăn.


Những ngày đầu, bé Sóc khá sợ sệt và không muốn giao tiếp nhiều với mọi người.
 

Hình ảnh bé Sóc tạo dáng đáng yêu trong ngày đầu tới lớp đã khiến CĐM vô cùng thích thú. Nhiều người đã nhận thấy sự thay đổi 180 độ của con gái nhỏ sau khi được Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi. Cô bé đã hoạt bát, đáng yêu và được chăm sóc trong môi trường tốt hơn rất nhiều lần.

Đỗ Mạnh Cường không chỉ nổi tiếng là một nhà thiết kế tài ba trong lĩnh vực thời trang, mà còn được biết đến là một trong những nghệ sĩ có tấm lòng vàng trong showbiz. Anh gây xôn xao khi nhận nhiều con nuôi nhất showbiz Việt. Hơn 10 năm qua, anh đã âm thầm nhận nuôi 8 bé có hoàn cảnh khó khăn, thiếu hụt mái ấm gia đình và giúp các bé thay đổi cuộc sống ngoạn mục.

Sự yêu thương của NTK đã làm bé thay đổi.
 

Được biết, Sóc là con gái của nạn nhân từng bị xâm hại năm 17 tuổi. Việc nhận nuôi con của anh cũng gây nhiều ý kiến trái chiều. Trước những bình luận tiêu cực, Đỗ Mạnh Cường cũng lên tiếng hyvọng khán giả sẽ không bàn tán quá nhiều về quá khứ của bé và khẳng định bản thân hoàn toàn có đủ khả năng để cho bé Sóc có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khi mới về nhà mới, em Sóc nhớ mẹ và luôn mong mẹ đến đón.
 

Anh cũng thông báo mình sẽ đặt tên bé là Đỗ Phạm Gia Linh, tên ở nhà là Sóc.Quyết định này của anh đã được đông đảo người hâm mộ cũng như bạn bè, người thân ủng hộ hết mình.

Theo TravelMag