Con gái Phi Nhung lần đầu khoe ảnh gia đình 3 thế hệ, tiết lộ quý tử thứ 2 chưa 1 lần gặp bà

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải loạt ảnh hiếm về giọng ca Bông điên điển bên cháu ngoại của mình.  

Mới đây, con gái cố ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải loạt ảnh hiếm về giọng ca Bông điên điển bên cháu ngoại của mình.  

Wendy hạnh phúc bên mẹ và con trai đầu lòng.

Cụ thể, trong loại ảnh ấy, gia đình cố ca sĩ Phi Nhung quấn quýt, vui cười chụp hình bên nhau. Không chỉ vậy, con gái giọng ca Bông điên điển còn chia sẻ dòng trạng thái: “Hình ảnh của 3 thế hệ cùng nụ cười giống nhau”. 

Những bức hình kể trên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đặc biệt, khi chứng kiến các bức ảnh ấy, dân mạng vừa thích thú nhưng cũng không khỏi xót xa. Được biết, đây là lần đầu tiên, Wendy đăng ảnh cố ca sĩ Phi Nhung quấn quýt bên các cháu ngoại. 

Cố ca sĩ Phi Nhung nô đùa cùng cháu ngoại.

Trên trang cá nhân, con gái giọng ca Bông điên điển từng đăng tải khoảnh khắc con trai đầu lòng ra sân bay đón bà ngoại. Được hội ngộ cháu ngoại, cố ca sĩ Phi Nhung ôm chặt lấy bé và nở nụ cười hạnh phúc khiến ai nhìn cũng xúc động. Đặc biệt, con trai Nathan của Wendy Phạm cũng chuẩn bị hoa và bóng bay để đón bà, nhưng tất cả nay đều hoá hồi ức đẹp trong tâm trí người ở lại.

Biểu cảm hạnh phúc của cố ca sĩ Phi Nhung khi ôm cháu ngoại vào lòng mỗi khi hội ngộ.

Không chỉ vậy, khi ấy Wendy ngậm ngùi cho biết, quý tử thứ 2 chưa đầy 1 tuổi, chưa một lần được gặp mặt bà ngoại. Và có lẽ, giờ đây cậu bé sẽ không bao giờ có cơ hội ra phi trường đón bà như anh trai đã từng.

Khi đó, Wendy chia sẻ: “Nicolai sẽ không có cơ hội đi rước bà ngoại ở phi trường và được bà ngoại ôm hôn. Nathan sẽ giữ mãi những kỷ niệm này để kể cho em nghe”.

Con trai lớn của Wendy Phạm ôm chặt di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung đi du lịch khiến ai nhìn cũng chạnh lòng.

Không chỉ vậy, trong buổi du lịch mới đây, con trai lớn của Wendy Phạm ôm chặt di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung đi du lịch khiến ai nhìn cũng chạnh lòng

Được biết, trong buổi livestream tưởng nhớ mẹ, Wendy Phạm đều hứa sẽ chăm sóc tốt cho 2 con nhỏ như nguyện ước của cố ca sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, cô cũng nhận trách nhiệm giúp đỡ vào hỗ trợ các em nuôi đáng thương tại Việt Nam.

Có thể nói, những hình ảnh kể trên khiến người hâm mộ cố ca sĩ Phi Nhung rất xúc động. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tình bà cháu kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp