Con gái Phi Nhung trang trí ban thờ mừng sinh nhật mẹ, hành động của cháu ngoại làm fan xúc động

Ngày 10/4 tới đây chính là sinh nhật của cố ca sĩ Phi Nhung. Năm nay dù không còn mẹ trên đời nhưng Wendy Phạm cũng đã có nhiều việc làm giàu ý nghĩa để nhớ về mẹ.

Hằng năm, ngày 10/4 là dịp để gia đình, bạn bè, người thân, khán giả, gửi những lời chúc mừng sinh nhật, các món quà đến cố ca sĩ Phi Nhung. Năm nay, dù cố ca sĩ đã không con nữa, tuy nhiên mọi người vẫn không quên sự kiện đặc biệt này. 

[yarpp]

Trên trang cá nhân của mình, Wendy Phạm đã chia sẻ lại những hình ảnh mừng sinh nhật trong quá khứ của giọng ca Bông điên điển. Theo hình ảnh ấy có thể thấy, cố ca sĩ sở hữu nhan sắc thuần khiết, rạng ngời hạnh phúc.

Và cách đây ít giờ, Wendy Phạm đã chia sẻ những hình ảnh mình cũng những người thân trong gia đình đã hoàn thành công việc trang trí ban thờ mừng sinh nhật mẹ. Theo những hình ảnh ấy, nơi đặt tro cốt của cố ca sĩ Phi Nhung được bày biện rất đẹp mắt bao gồm hoa tươi, trái cây, đèn lồng. Đặc biệt nơi này còn có hủ ngôi sao giấy và chiếc cúp hình micro là những món quà fan tặng.

Đi kèm theo đó, Wendy Phạm còn chia sẻ dòng trạng thái: “Wendy cảm ơn cả nhà đã theo dõi trên YouTube nguyên đêm không ngủ để coi Wendy trang trí bàn thờ cho Mẹ. Cảm ơn chú Lộc với chị Hồng và anh Andy từ Canada đã giúp Wendy trang trí và coi Nicholai”.

Đáng chú ý trong loạt hình ảnh Wendy Phạm chia sẻ lên mạng xã hội, bức hình cậu bé Nicholai (cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ Phi Nhung) đứng cạnh bức ảnh bà ngoại và hôn lên ảnh khiến nhiều khán giả xúc động. Được biết, vì tình hình dịch bệnh nên khi sinh ra hai bà cháu chưa có dịp gặp nhau một lần nào. Và giờ đây, tuy cách biệt âm dương nhưng cậu bé vẫn rất yêu thương bà ngoại của mình.

Ngay sau khi những hình ảnh trên chia sẻ nhiều khán giả bày tỏ sự thương xót khi năm đầu tiên Wendy Phạm tổ chức sinh nhật nhưng không có mẹ ở bên. 

“Wendy Phạm con gái hiếu thảo của mẹ Phi Nhung Phạm đây mà. Cô chúc cả con luôn bình an hạnh phúc”.

“Tuyệt vời quá. Wendy là một con gái hiếu thảo đến chùa trang trí ngày sinh nhật cho mẹ làm cho khán giả hâm mộ rất cảm động.”

“Thấy thương con đã trang trí đón sinh nhật mẹ rất rất tuyệt vời!”

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những hình ảnh trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp