Sau tang lễ mẹ, con gái Phi Nhung nghẹn ngào: “xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ”

Sau khi lo chu toàn tang lễ của mẹ, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên của mình.

Sau khi lo chu toàn tang lễ của mẹ, con gái của cố ca sĩ Phi Nhung đã có những chia sẻ đầu tiên của mình.

Vào rạng sáng ngày 13/10 (theo giờ Việt Nam), tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung đã được tổ chức tại Mỹ. Rất nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đến chia buồn và tiễn đưa giọng ca Bông điên điển về nơi an nghỉ cuối cùng.

Bài viết của Wendy Phạm trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Wendy Phạm nói lời cảm tạ sau tang lễ của mẹ

Sau khi lo chu toàn tang lễ cho mẹ, mới đây Wendy Phạm đã có những chia sẻ của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người. “Không biết phải dùng từ nào ngoài 2 từ cảm ơn để tỏ lòng biết ơn của con đối với những người đã giúp cho con và gia đình hoàn thành tang lễ của mẹ thật tốt đẹp”, cô viết.

Chuyên viên trang điểm Nhật Bình và Wendy trước tại nơi làm lễ tang.

Không chỉ vậy, con gái cố ca sĩ Phi Nhung cho biết, tang lễ của mẹ đã được tổ chức long trọng, trang nghiêm càng làm cho cô càng thấy thêm từ hào về mẹ. Ngoài lời cảm ơn đến các sư thầy, Wendy Phạm cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đến viếng, gửi tiền từ thiện, gửi vòng hoa chia buồn và tiền đưa mẹ cô về nơi an nghỉ cuối cùng.

Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời cảm ơn đến các fan của mẹ mình, nghệ sĩ Hoài Tâm, đội ngũ ê-kíp các y bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm Thúy Nga, vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương…. tận tình cứu chữa, giúp đỡ, đưa mẹ về gia đình Wendy Phạm.

“Bao nhiêu lời nói cảm ơn cũng không thể nào đủ nên xin cô chú nhận nơi con một cái cúi đầu tạ ơn. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất, con và gia đình mong nhận được sự cảm thông và lượng thứ từ mọi người. Lời xin cuối cùng của con là, mẹ con đã về với Phật, con xin mọi người hãy để cho mẹ con được vui vẻ yên nghỉ”, con gái cố ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Wendy cùng chồng và 2 con trai nhỏ ở Mỹ.

Wendy Phạm cảnh báo về tài khoản Facebook giả mạo, lập YouTube chia sẻ về Phi Nhung

Trước đó, Wendy Phạm từng lên tiếng cảnh báo hiện tại có rất nhiều tài khoản Facebook giả mạo được lập với tên Wendy Pham. Cô khẳng định chỉ có một tài khoản Facebook duy nhất. trên trang cá nhân, cô viết: “Xin mọi người hãy cẩn thận vì những tài khoản kia có thể dùng danh nghĩa mẹ con để trục lợi như xin tiền hay kêu gọi đóng góp từ thiện… Hôm nay con thay đổi hình đại diện để mọi người tránh nhầm lẫn. Xin mọi người giúp con báo cáo những tài khoản khác tên Wendy Pham có hình hoa sen trắng nền đen”.

Phi Nhung cùng với mọi người lo chu toàn hậu sự cho cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: Đức Tân)

Trước đó, Wendy Phạm chính thức công bố kênh YouTube của mình là Phi Nhung & Wendy’s Home. Cô chia sẻ lý do lập kênh YouTube tại thời điểm này: “Từ lúc mẹ bệnh cho tới bây giờ, có quá trời chuyện không có đúng. Mẹ đang khỏe xong lại bệnh hay là mẹ đang được cải thiện thì người ta đăng là mẹ chết. Nhất là nhiều tin không đúng sự thật, mẹ đã mất rồi nên con muốn bây giờ sẽ nói với mọi người về mẹ, sự thật từ lúc mẹ bị bệnh cho tới bây giờ để cho mọi người hiểu”.

Có thể nói, cố ca sĩ Phi Nhung qua đời để lại sự tiếc thương vô hạn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Bạn thấy như thế nào về những chia sẻ của Phi Nhung kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp