Con nuôi cúng thất 4 cho người mẹ quá cố Phi Nhung, Hồ Văn Cường vắng mặt

Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung - đã cũng thất 4 cho nữ ca sĩ và chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân.

Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung - đã cũng thất 4 cho nữ ca sĩ và chia sẻ dòng tâm sự trên trang cá nhân.


Sự ra đi của Phi Nhung vẫn để lại nhiều tiếc thương trong lòng người hâm mộ và gia đình. Các con nuôi của nữ ca sĩ cũng không nguôi thương nhớ. Trong thất thứ 4 của Phi Nhung, con nuôi đến thắp nhang cho mẹ và bày tỏ sự nhớ nhung. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường lại vắng mặt khiến nhiều người bất ngờ.

Phạm Thiêng Ngân chia sẻ hình ảnh cúng thất 4 cho mẹ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Tối 25/10, Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi Phi Nhung chia sẻ hình ảnh cúng thất cho mẹ. Giọng ca nhí đội khăn tang, gương mặt đượm buồn, cầu nguyện cho mẹ. Trong bài đăng, Thiêng Ngân cũng bày tỏ tình yêu dành cho mẹ và luôn nhớ dù mẹ đã ra đi mãi mãi.

"Mới đó đã thất thứ tư của mẹ rồi, con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ ở nơi đó phải thật hạnh phúc và luôn mỉm cười nha mẹ. Ở đây con và mấy chị mấy em sẽ yêu thương nhau. Mẹ yên tâm nha" - Phạm Thiêng Ngân tâm sự.

Hình ảnh các con nuôi quỳ lạy trước di ảnh Phi Nhung và dòng tâm sự của Thiêng Ngân khiến nhiều người xúc động. Ngoài ra, khán giả còn đặt câu hỏi về sự hiện diện của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, chính Thiêng Ngân đã xác nhận giọng ca Anh ba khía không có mặt trong ngày cúng thất.

Thiêng Ngân vẫn không ngừng nhớ mẹ và mong mẹ hãy yên nghỉ. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin về Hồ Văn Cường. Một hình ảnh nam ca sĩ thả diều trên cánh đồng dưới quê được cư dân mạng lan truyền. Gương mặt anh tươi tắn, tóc ngắn và ăn diện đơn giản. Nhiều người cho rằng Hồ Văn Cường dọn ra riêng và trở về quê.

Phạm Thiêng Ngân cho biết Hồ Văn Cường không có mặt trong ngày cúng thất. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, đây là bức ảnh FC đã chia sẻ từ lâu. Những hình ảnh của Hồ Văn Cường trong lễ tang Phi Nhung trước đó cho thấy anh hiện khá gầy guộc, tóc dài hơn.

Hình ảnh của Hồ Văn Cường vốn được FC chia sẻ từ lâu. (Ảnh: FBNV)

Sau những ồn ào về cát-xê với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã trả lại tất cả tài khoản mạng xã hội. Anh cũng rời công ty và im ắng đến nay. Người hâm mộ chưa thể biết thêm thông tin gì về cuộc sống cũng như định hướng sự nghiệp của giọng ca nhí đình đám. Fan cho rằng Hồ Văn Cường nên nghỉ ngơi thời gian dài trước khi đủ vững vàng để trở lại showbiz.

Thời gian tới, 3 con nuôi khác của Phi Nhung là Phạm Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang sẽ sang Mỹ biểu diễn, ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ quá cố. Chia sẻ về việc đứng trên sân khấu lớn ở Mỹ, Thiêng Ngân bày tỏ mẹ Phi Nhung đã từng dìu dắt để mình tỏa sáng nay nhớ lại càng thêm đau lòng. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ làm tốt dù không còn mẹ nuôi ở đây.

Hình ảnh Hồ Văn Cường trong lễ tang Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Thiêng Ngân bộc bạch: "Con cũng biết đây là tâm nguyện của mẹ, mẹ lúc nào cũng dành hết tình yêu thương và những điều tốt đẹp đến cho tụi con. Mãi trong tim con cả đời này sẽ có mẹ và luôn có mẹ".

Những tâm sự của Phạm Thiêng Ngân vẫn được cư dân mạng quan tâm. Khán giả gửi nhiều lời động viên và thể hiện tình cảm dành cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Nguồn: Thể Thao Văn Hóa