Con trai của Jennifer Phạm: 14 tuổi cao 1m85, thừa hưởng nét đẹp cả bố lẫn mẹ

Bảo Nam hiện tại con đang sinh sống và học tập tại Mỹ. Dù mới chỉ 14 tuổi nhưng cậu bé đã rất cao lớn và hứa hẹn là một mỹ nam trong tương lai gần.

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm dành trọn một ngày ở Mỹ để đưa con trai đi chơi ở công viên Knott’s Berry Farm, California. Sau một vài tháng xa cách con trai, nàng hậu này cảm thấy rất vui khi gặp lại con trai của mình.

Theo lời chia sẻ của Jennifer Phạm, Bảo Nam năm nay 14 tuổi nhưng đã cao 1m85 và là người cao nhất trong nhà. Jennifer Phạm cho biết Bảo Nam rất thích và tỏ ra bạo dạn hơn mẹ khi chơi các trò cảm giác mạnh. Ở cuộc sống đời thường, cậu bé là người hiền lành, ngây thơ, có thành tích học tập tốt. Bên cạnh đó, nàng hậu cũng chia sẻ thêm, con trai mình biết chơi đàn, mê công nghệ và rất hiểu chuyện.

Nhiều dân mạng và Jennifer đều cho rằng, Bảo Nam càng lớn càng giống người bố Quang Dũng của mình. Cậu bé không chỉ sở hữu vẻ điển trai, phong độ giống bố mà còn thừa hưởng nét thanh lịch từ mẹ.

Bên cạnh đó, quý tử của Hoa hậu Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng còn có thành tích học tập xuất sắc. Trước đó, Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006 chia sẻ: “Hôm nay anh thanh niên đi nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh thủ khoa trung học cơ sở (lớp 6-8) với số điểm tuyệt đối cho cả 3 năm học. Quá tự hào luôn! Mẹ yêu con rất nhiều”.

Nói thêm về việc giáo dục con ở giai đoạn tuổi teen, người đẹp cho biết: “Ở lứa tuổi teen, các con có rất nhiều sự thay đổi về tâm lý và có những sự nổi loạn. Nhưng với Bảo Nam, tôi hoàn toàn yên tâm. Nhờ có sự hỗ trợ của ông bà và dì cậu nên dù tôi ở xa con nhưng cũng bớt phần nào lo âu. Con vẫn thích ở Mỹ hơn là về Việt Nam nên tôi tôn trọng con”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về diện mạo của Bảo Nam, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp