Con trai Đàm Vĩnh Hưng nói tiếng Việt lơ lớ giống bố đỡ đầu Dương Triệu Vũ

Con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay 3 tuổi, có đôi mắt to tròn, làn da trắng và thừa hưởng nhiều nét giống bố.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Dương Triệu Vũ cho biết anh chính là bố đỡ đầu của con trai Đàm Vĩnh Hưng. Đồng thời, em trai Hoài Linh cũng tiết lộ nhóc tì nói tiếng Việt lơ lớ giống anh.

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ về bé Polo Huỳnh. Cụ thể, anh cho biết: “Hello các cô chú con tên là POLO Huỳnh con của ba Đàm Vĩnh Hưng con thích khủng long.. biết đếm và biết nói. Tuy nhiên vì bố đỡ đầu cho con là ba Tin nên con nói chuyện lơ lớ giống Việt kiều”.

Ngoài dòng trạng thái nói trên, Dương Triệu Vũ còn đăng tải rất nhiều hình ảnh liên quan đến con ruột của Đàm Vĩnh Hưng. Nam ca sĩ còn tiết lộ sở thích của bé Polo Huỳnh: “Con thích cười nhưng không thích bị chụp hình nhiều nên khi nào ai chụp hình con cũng không cười đâu nha. Con có khoảng 200 đôi giày nhưng hơn một nửa đã hết vừa”.

Có thể thấy, con trai Đàm Vĩnh Hưng năm nay 3 tuổi, có đôi mắt to tròn, làn da trắng và thừa hưởng nhiều nét giống bố. Nam ca sĩ chia sẻ con trai rất bám bố. Đồng thời, cuộc sống của anh khi có con nhỏ khá bận rộn và bị đảo lộn hoàn toàn so với trước đây.

Trước đó, tại live concert The Portrait diễn ra tại Hà Nội, Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả ngỡ ngàng khi công khai con ruột tên Polo Huỳnh, năm nay hơn 3 tuổi. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đây là tình yêu to lớn nhất của Hưng suốt 3 năm qua, bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Hưng”.

Được biết, trong thời gian qua, giọng ca Anh lo cho em hết cố gắng bảo vệ và giấu thông tin con trai trước truyền thông và chờ đợi một dịp thích hợp để công bố với khán giả.

Nguồn: Tổng hợp