Con trai hai tuổi của Lương Thế Thành và Thúy Diễm trở thành mẫu nhí

Dù mới 2 tuổi nhưng Bảo Bảo đã trở thành mẫu nhí cùng mẹ chụp hình quảng cáo. Thậm chí, cậu bé còn vô cùng hào hứng với buổi chụp ảnh. 

Mới đây, Thúy Diễm gây chú ý khi cho biết mình và con trai đang chụp hình quảng cáo. Dù mới 2 tuổi nhưng quý tử nhà Lương Thế Thành đã trở thành mẫu nhí. Theo lời kể của nữ diễn viên, con trai vô cùng hào hứng đối với hoạt động này. Bằng chứng là cậu bé đã thức dậy từ 5 giời sáng để chuẩn bị tới buổi chụp hình: “Con tôi khó tính lắm à nha! Model nhí, KOLs nhí này cẩn thận duyệt hình ảnh lắm á! Khách hàng phải cho ẻm chọn duyệt hình trước khi sử dụng á nha! Ghê hơn papa mami rồi!”.

Con trai Lương Thế Thành cùng mẹ tham gia chụp ảnh quảng cáo. Ảnh: Internet.

Đây không phải là lần đầu tiên con trai Lương Thế Thành tham gia các hoạt động quảng cáo. Trước đó, Bảo Bảo và bố đã cùng thực hiện một đoạn quảng cáo giới thiệu sản phẩm. Từ khi chào đời, Bảo Bảo thường xuyên được vợ chồng Thúy Diễm đưa đến phim trường và các sự kiện giải trí. Xuất thân trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật với bố mẹ đều là những diễn viên nổi tiếng, Bảo Bảo đã nhận được nhiều sự chú ý ngay khi còn nhỏ.

Bảo Bảo cùng mẹ duyệt ảnh tại hậu trường buổi chụp hình. Ảnh: Internet.

Thúy Diễm sinh quý tử đầu lòng vào tháng 7/2018. Con trai của cô có tên thật là Lương Thế Bảo. Được biết cậu bé đã bắt đầu đi học mẫu giáo vào mới đây. Dù mới hai tuổi nhưng cậu bé đã sở hữu nhiều nét giống bố và mẹ. Thúy Diễm và Lương Thế Thành rất mực yêu thương con trai khi dành nhiều thời gian chăm sóc quý tử.