Con trai Hòa Minzy siêu đáng yêu, 19 tháng đọc số vanh vách: Nữ ca sĩ bật mí cách nuôi dạy

Con trai Hòa Minzy “đốn tim” cộng đồng mạng không chỉ vì vẻ ngoài bụ bẫm mà cả tính cách đáng yêu, vô cùng hiếu thảo và rất thông minh. Rất nhiều người tò mò, không biết bí quyết nuôi dạy con của nữ ca sĩ là gì.

Con trai Hòa Minzy “đốn tim” cộng đồng mạng không chỉ vì vẻ ngoài bụ bẫm mà cả tính cách đáng yêu, vô cùng hiếu thảo và rất thông minh. Rất nhiều người tò mò, không biết bí quyết nuôi dạy con của nữ ca sĩ là gì.

Hòa Minzy và con trai. (Ảnh: FBNV)

Hòa Minzy bắt đầu công khai hình ảnh về con mình vào khoảng cuối 5/2021. Trên trang cá nhân, cô đã liên tiếp đăng nhiều video, hình ảnh về hành trình nuôi con của mình. Và mới đây, sau 2 tháng thành lập, kênh Facebook của cậu bé với tên “CON LÀ BO ĐÂY” chính thức cán mốc 1 triệu follow.

Mặc dù chỉ mới gần 2 tuổi, cậu bé đã gây ấn tượng với gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu và đặc biệt là cách nói chuyện thông minh. Không chỉ vậy, dân mạng xuýt xoa trước cách nuôi dạy con của nữ ca sĩ.

Cậu bé có vẻ ngoài rất đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nữ ca sĩ quê ở Bắc Ninh này vừa nhận vô số lời khen từ cộng đồng mạng trước cách giúp bé Bo nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, nín khóc. Theo video được cô chia sẻ lên mạng, nhóc tì nhà Hòa Minzy quấy khóc và đòi mẹ bế lúc giữa đêm. Thế nhưng, thay vì mắng mỏ hay chiều theo ý con, cô nàng lại bình tĩnh nói chuyện và đưa ra nhiều câu hỏi. Khi ấy, cậu bé bị phân tâm, trả lời các câu hỏi nên quên mất chuyện đang quấy khóc và bình tĩnh ngay sau đó. Lúc thấy con trai ngừng khóc, mẹ trẻ này đã cổ vũ khen con ngoan và thể hiện sự yêu thương với bé.

Hòa Minzy cho biết cô nuôi con bằng sữa mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hòa Minzy chia sẻ bé Bo khi nhỏ rất nóng tính và hay quát. Thế nhưng nhờ đây cậu bé đã từ tốn và biến lắng nghe hơn. “Thực ra là làm nghiêm chỉnh như vậy từ nhỏ ý mọi người. Chứ đợi con lớn một chút rồi mới điều chỉnh thì em nghĩ khó lắm mọi người ạ, chưa kể có nhiều bạn còn tính nóng và khó hơn Bo nữa.

Nhưng bạn Bo cũng không phải bạn nhỏ sinh ra có tính cách từ tốn hay hiểu chuyện đâu ạ, cũng rất nóng và hay quát lên nhưng do thời gian đã rèn bạn Bo biết lắng nghe hơn. Giờ vẫn quấy và la khóc dữ lắm, nhưng biết nghe nên cũng đỡ hơn đó ạ. Mẹ Hòa mới sinh bận đầu, nên giờ Bo lớn thấy cách làm hiệu quả mới dám chia sẻ với mọi người thôi ạ! Chứ mỗi bé mỗi tính hi vọng các mẹ sẽ đỡ vất vả hơn ạ”, Hòa Minzy viết.

Được biết, nữ ca sĩ nuôi con bằng sữa mẹ. Trong khoảng thời gian Bo còn nhỏ, giọng ca này đã phải hì hục vắt sữa cho con ti. Trên trang cá nhân, cô tâm sự: “Sữa ngày thứ 4 mới bắt đầu về, hì hục hút nứt trầy hết đầu ti mà không bỏ cuộc… nhưng hơn hết là hạnh phúc khi nhìn thấy con ngon miệng”.

Cậu bé rất tình cảm và thông minh. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Hòa Minzy cho biết, cô sinh thường và bé Bo chào đời có cân nặng 3,6kg. Để làm được điều ấy, mỹ nhân ấy đã phải chịu đau suốt 1 ngày liền. Được biết, khi con 8 tháng tuổi, giọng ca này bắt đầu làm việc trở lại. Dù đi làm, nữ ca sĩ cũng cho con đi theo và cậu bé chỉ ti sữa mẹ không chịu ti bình.

Hòa Minzy chia sẻ cách nuôi dạy con. (Ảnh: FBNV)

Liên đến chuyện dạy con học, Hòa Minzy cho biết cô không theo phương pháp nào mà chỉ mua sách, truyện và thẻ về mỗi ngày dạy con mỗi chút. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tuỳ mỗi bé sẽ có cách tiếp thu, sự mong muốn tiếp thu và thích học ra sao. Nói chung học như chơi á, không bắt ép thì con vui vẻ nè. Từ khi con còn nhỏ mà người ta vẫn bảo nó đã biết gì đâu á là chị đã cứ chỉ cho con rồi nên lớn con dễ nhận thức lắm”.

Có thể nói, cậu con trai nhà Hòa Minzy đang nhận được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều dân mạng. Bạn thấy như thế nào về cách nuôi dạy con của nữ ca sĩ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp