Con trai Lê Phương song ca cùng “thần đồng dân ca” Hồ Văn Cường

Sau khi được song ca cùng thần tượng Hồ Văn Cường, con trai của diễn viên Lê Phương đã không khỏi hạnh phúc.

Cà Pháo - con trai của diễn viên Lê Phương vừu tựu trường vào mới đây. Điều đáng nói là việc cậu bé học chung với “thần đồng dân ca” Hồ Văn Cường. Thậm chí, cậu bé còn song ca cùng Hồ Văn Cường trong ngày lễ khai giảng. Hình ảnh Cà Pháo và Hồ Văn Cường xuất hiện chung khung hình đã được Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân. Theo lời của nữ ca sĩ, Cà Pháo rất xúc động khi song ca cùng thần tượng.“Hai Pháo rất ngưỡng mộ anh Hồ Văn Cường! Mẹ biết con rất vui vì hôm nay con được song ca cùng idol của mình trong buổi lễ khai giảng. Hôm qua đến trường đón con, thấy con rối rít, tíu tít khoe với ba mẹ là sẽ hát cùng anh Cường, mà thương! Ba mẹ đi làm sớm nên không đến dự cùng Con sáng nay, chúc lớp phó học tập vẫn sẽ tự tin và hát thật hay nhé! Và mong, hãy cứ mãi hồn nhiên trong sáng như bây giờ con nhé!”.
Con trai Lê Phương và Hồ Văn Cường song ca trong ngày khai giảng. Ảnh: Internet.
Theo lời Lê Phương, Cà Pháo rất thần tượng Hồ Văn Cường. Ảnh: Internet.
Được biết Cà Pháo đã chuyển trường từ Trà Vinh lên TP.HCM để sống cùng bố mẹ và em gái. Cách đây không lâu, cậu bé vừa mừng tiệc sinh nhật. Những hình ảnh của buổi tiệc đã được diễn viên Lê Phương chia sẻ trên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Chúc mừng sinh nhật con trai cưng của ba mẹ! 8 tuổi rồi, luôn khỏe mạnh và chăm ngoan con nhé”. Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng bất ngờ gửi lời chúc mừng và không quên đăng ảnh của hai bố con trên trang cá nhân.
Cà Pháo mừng sinh nhật tuổi mới. Ảnh: Internet.
Cà Pháo là con trai của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan. Sau khi bố mẹ ly hôn, cậu bé sống chung với mẹ đến tận ngày nay. Trước đó, con trai Lê Phương từng có thời gian ở cạnh ông bà ngoại để theo đuổi việc học tại Trà Vinh. Sau khi em gái chào đời, vợ chồng Lê Phương và Trung Kiên đã đưa Cà Pháo về TP.HCM.