Con trai nghệ sĩ Lê Bình thông báo tình trạng sức khỏe trước tin đồn nguy kịch

Mới đây, sau những đăng tải của nghệ sĩ Cát Phượng về tình trạng bệnh nguy cấp và ngưng nhận nguyên góp từ phía gia đình nghệ sĩ Lê Bình. Con trai nam diễn viên đã có những đính chính.

Ngày 25/4, trên trang cá nhân nghệ sĩ Cát Phượng đã có những chia sẻ sau khi thăm nghệ sĩ Lê Bình. Trong đó nhấn mạnh thông tin nghệ sĩ Lê Bình nguy kịch với những biểu hiện sức khỏe yếu và không nhận hỗ trợ từ các mạnh thường quân.

Xem thêm:

“Tình trạng anh Lê Bình hiện tại: sốt cao, nói mê sảng, không còn ăn uống gì được. Máu mủ ọc từ trong người ra đường hậu môn và cả đường miệng.

Thương lắm kiếp người của chúng ta 1 đời cày bừa và hơn hết là thương kiếp nghệ sĩ một đời cống hiến đến khi đổ bệnh nằm xuống chỉ có anh em nghệ sĩ và khán giả gần xa yêu thương chung tay lo giúp”, diễn viên Cát Phượng cho hay.

Ngoài ra, cô còn cho biết thêm lời con gái của nam diễn viên Lê Bình “con cảm ơn rất nhiều tình cảm khán giả cũng như các cô chú nghệ sĩ đã thương quý ba con. Nhưng cho con được phép không nhận tiền gửi ba con nữa ạ. Nước mắt con gái chảy, cô hiểu được hết nỗi lòng của con”. 

Tuy nhiên, sau khi báo chí đưa tin về tình trạng sức khỏe cũng như việc ngưng nhận hỗ trợ, đại diện gia đình đã có những đính chính. “Phía cô Cát Phượng có yêu cầu em gái mình mở một tài khoản để nhận tiền hỗ trợ từ khán giả và người hâm mộ thay vì khán giả họ không biết nguồn phải gửi như thế nào lại phải gửi qua trung gian. Tuy nhiên, do tính chất công việc cũng như một số lý do cá nhân, em gái tôi từ chối việc mở tài khoản cá nhân để nhận tiền quyên góp cho ba tôi mà muốn ai cho tặng gì cứ mang đến trực tiếp cho minh bạch chứ không có chuyện gia đình tôi ngưng nhận hỗ trợ.

Có thể trong lúc cô Cát đến thăm vì gia đình quá bối rối nên nói không rõ ý khiến cô hiểu nhầm chứ thật tâm cô Cát cũng có lòng tốt. Gia đình xin cảm ơn cô và mọi người đã luôn yêu quý, ủng hộ ba Bình. Hiện tại do tác dụng phụ của thuốc đặc trị ung thư quá mạnh nên ba gặp vấn đề về tiêu hóa, khó ăn uống và có bị chảy máu khi bài tiết. Trường hợp này là khá phổ biến đối với các bệnh nhân ung thư khi vào hóa chất”– con trai nghệ sĩ Lê Bình chia sẻ.

Rất mong với sự chung tay của anh chị nghệ sĩ và khán giả sẽ giúp nam nghệ sĩ mau chóng vượt qua bệnh tật khó khăn này.

Nguyên Nguyên

Theo tạp chí thời trang trẻ