Con trai thời nay tệ thế nào khiến con gái thà chọn cô đơn chứ không tạm bợ?

Con gái thường than ế đơn giản vì chưa tìm được đối tượng phù hợp, là vì bạn chưa đủ tốt mà thôi! Bởi cái gì cũng có thể tạm bợ, duy nhất tình yêu thì không thể.

Có một sự thật là ra đường cứ 1m2 thì có đến... 5 người ế. Nhiều người tán tỉnh không được thường chế giễu con gái kén cá chọn canh, chảnh... mà họ không nghĩ rằng chính bản thân họ chưa đủ tốt để người con gái ấy có thể sẵn sàng trao cả thanh xuân.

Vậy con trai thời nay tệ thế nào khiến con gái thà chọn cô đơn chứ không tạm bợ?


Lăng nhăng

Trái tim có 4 ngăn để duy trì cuộc sống, nhưng 4 ngăn trái tim của con trai lại chia ra tình cảm cho vài người thì phải. Nhưng điều đáng nói ở đây là, con trai luôn thích một lúc tìm hiểu và có mối quan hệ với nhiều người dù cho lúc đấy đã có người yêu?

Ảnh minh hoạ.
 

Con trai luôn bắt bạn gái mình phải chung thuỷ, nghe lời và yêu thương mình, nhưng con trai lại luôn làm ngược lại. Họ thả thính, tán tỉnh công khai những người con khác khác. Họ lén lút nhắn tin và khi bị bạn gái phát hiện thì luôn tuyên bố một lý do quen thuộc: Anh với cô ấy chỉ là bạn! Đừng nghĩ chúng tôi ngu, chỉ là chúng tôi không muốn nói mà thôi!

Luôn cho rằng mình đúng

Có một sự thật là có nhiều người con trai rất bảo thủ. Họ luôn cho rằng mình đúng và bắt bạn gái của mình phải làm thế này, làm thế kia chỉ để phục tùng theo ý nghĩ chủ quan của bản thân. Họ luôn thích ngắm nhìn những cô gái mặc đồ hở, táo bạo và lẳng lơ nhưng lại không cho người yêu mình được quyền điệu đà hay son phấn. Thậm chí, khái niệm "chiếu dưới" vẫn luôn tồn tại như một hình bóng không thể tách rời.

Ảnh minh hoạ.

Thời buổi bình đẳng, con trai hay con gái đều có quyền như nhau. Đừng cho rằng khái niệm con trai luôn là nhất, luôn đúng mà bắt con gái phải làm theo. Bởi ai cũng có sự tự do riêng, bạn chẳng có quyền gì mà ép người khác phải làm chỉ vì bạn thích.

Đề cao bản thân mình quá mức và luôn nghĩ rằng, mình là tiêu chuẩn của con gái

Nhiều người con trai lại tự tin quá về bản thân mình, họ luôn cho rằng mình giỏi giang và nghĩ rằng con gái không yêu mình thì phí. Cũng có thể họ giỏi thật, nhưng không biết khiêm tốn và luôn nghĩ người khác dưới trướng mình thì cũng không phải là một quân tử.

Ảnh minh hoạ.

Người đàn ông tốt là người biết khiêm nhường dù cho có giỏi đến như nào. Một người đàn ông khiêm tốn và tinh tế sẽ khiến con gái ngưỡng mộ hơn việc anh ta "chém gió" rằng mình có địa vị và khả năng thế nào. Con gái tinh ý lắm, chỉ cần nhìn thôi là sẽ biết được bạn có làm được như những gì bạn ba hoa không.

Ảnh minh hoạ.
 

Tất nhiên vẫn còn rất nhiều người con trai rất tốt, là bờ vai vững chắc cho con gái dựa vào. Có lẽ đối với tình yêu, chúng ta từ đầu chí cuối đều không muốn tạm bợ vì đơn giản chưa tìm đúng người mà thôi!

Theo TravelMag