Công khai hẹn hò chưa bao lâu, bạn gái Karik đã xin cộng đồng mạng đừng chỉ trích

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Bella đã chịu không ít áp lực từ dư luận. Ngay sau đó, Kaik cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái. 

Mới đây, Bella – bạn gái Karik đã đăng dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân:  “If you love her. Don’t destroy her” ( Tạm dịch: Nếu bạn yêu cô ấy, đừng huỷ hoại cô ấy). Điều này khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đã phải chịu nhiều áp lực trước dư luận sau khi công khai hẹn hò với Karik. Ngay sau đó, nam ca sĩ đã lên tiếng bảo vệ bạn gái: “Chuyện công khai xuất phát từ việc mình muốn thể hiện tình cảm với cô ấy. Cô ấy hoàn toàn vô can trong việc này. Xin đừng hiểu câu chuyện theo 1 hướng khác mà đẩy chuyện tình cảm của mình tới bờ vực thẳm nữa. Please”.

Bella đăng dòng trạng thái ẩn ý gây xôn xao dư luận. Ảnh: Internet.
Karik lên tiếng bảo vệ bạn gái trên trang cá nhân. Ảnh: Internet.

Cách đây không lâu, nam ca sĩ đã lên tiếng xác nhận hẹn hò trên trang cá nhân. Chia sẻ về nguyên nhân của quyết định đột ngột này, Karik cho biết bản thân đã thua bạn gái trong một trò chơi. Chính vì vậy, nam ca sĩ phải thực hiện theo yêu cầu của người yêu là công khai mối quan hệ trên trang cá nhân. Sau khi lý do này được tiết lộ, bạn gái Karik đã hứng chịu nhiều chỉ trích. 

Sau khi hẹn hò, Karik và bạn gái đã gặp không ít sóng gió. Ảnh: Internet.

Được biết người yêu nam ca sĩ tên thật là Phan Thị Phương Uyên, biệt danh Bella. Cô đang sinh sống ở TP.HCM. Phương Uyên đang làm việc tại một viện thẩm mỹ và sở hữu thu nhập khá ổn định. Theo dõi trang cá nhân của cô, cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ khi Phương Uyên thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh. Bên cạnh đó, bạn gái Karik còn gây chú ý với ngoại hình nóng bỏng và vòng một khủng.