Công ty Keva Link thành lập văn phòng đại diện ở Đài Loan

Với mục đích đồng hành cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở nước ngoài, công ty Keva Link dưới sự quản lý của trưởng phòng đại diện Vân Anh đã thành lập văn phòng tại Đài Loan.

Công ty Keva Link vừa ra mắt văn phòng tại Đài Loan với sự quản lý của trưởng phòng đại diện Vân Anh. Tại ngày khai chương, Hoa hậu Nhân ái Kim Huyền Mai, Hoa hậu Áo dài Thu Hà, diễn viên Hồng Hạnh, người đứng đầu cửa hàng thời trang Thành Đạt, Quán quân tài năng Phương Lan, Hoa hậu Thư Đình,… và nhiều khách mời đã đến chúc mừng.

Nhiều khách mời nổi tiếng sự kiện công ty Keva Link thành lập văn phòng ở Đài Loan.

Công ty nằm ngay cạnh phủ tổng thống của Đài Loan – một mảnh đất đắc địa. Trước đó, công ty Keva Link đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện âm nhạc, chương trình hoa hậu doanh nhân và các hoạt động dành cho cộng đồng người Việt Nam sinh sống ở Đài Loan.

Công ty Keva Link vừa ra mắt văn phòng tại Đài Loan. Ảnh: Internet.

Văn phòng công ty Keva Link do Vân Anh – trưởng phòng đại diện đảm nhiệm vai trò điều hành. Trước đó, Vân Anh từng có nhiều thành tích nổi bật khi đứng sau sự thành công của nhiều dự án quảng bá và tổ chức các sự kiện. Sau khi văn phòng công ty Keva Link ra mắt ở Đài Loan, Vân Anh đã nhanh chóng thành lập trang chủ Candy Store với mục đích tạo nên nơi giao lưu cho các ca sĩ, người mẫu và những fan hâm mộ thông qua niềm đam mê với âm nhạc.

Trưởng phòng đại diện Vân Anh là người điều hành văn phòng công ty Keva Link.

Chưa dừng ở đó, công ty Keva Link đang hướng đến việc quảng bá những sản phẩm chính hãng xuất xứ từ Hàn Quốc. Bên cạnh lĩnh vực mỹ phẩm, trưởng phòng đại diện còn muốn mang đến những thương hiệu thời trang đảm bảo hai tiêu chí giá thành hợp lý và chất lượng tốt cho người tiêu dùng. Trong đó phải kể đến thương hiệu Candy đã được khai trương thành công tại Đài Loan.

Hoa hậu Kim Huyền Mai – trợ lý doanh nhân Vân Anh phụ trách mảng ghi nhận thông tin, hình ảnh tại các sự kiện cho công ty Keva Link ở Đài Loan.
Công ty Keva Link có nhiều kinh nghiệm quảng bá mỹ phẩm, thời trang và tổ chức sự kiện.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên công ty Keva Link còn có người mẫu Mộc Hương từng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, MC kiêm ca sĩ Quang Hảo cũng là một trong những người nằm trong đội ngũ xuất sắcc của công ty. Quang Hảo là người từng đạt giải thưởng ở các cuộc thi hát tại Đài Loan, đồng thời cũng là một người dẫn chương trình sự kiện nổi tiếng. Cuối cùng phải kể đến Mun – nữ ca sĩ Nghệ An có giọng ca truyền cảm đầy tiềm năng.

Người mẫu Mộc Hương.
MC Quang Hảo.
Ca sĩ Mun.
Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm của công ty Keva Link.

Với những kinh nghiệm cùng năng lực nghiệp vụ xuất sắc, hy vọng công ty Keva Link sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới. Văn phòng công ty Keva Link ở Đài Loan hiện đang tọa lạc ở địa chỉ 台北市中正區衡陽路51號11.  Khách hàng có thể liên hệ với công ty thông qua trưởng phòng đại diện Vân Anh (Lee yun ying) bằng số điện thoại 0903421630 hay địa chỉ trang cá nhân lee Candy.