Công ty Profa – Nhà phân phối độc quyền Nucos Nhật Bản tại Việt Nam kỷ niệm 5 năm thành lập

Sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập công ty Profa – Nhà phân phối độc quyền Nucos Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình quy tụ các vị khách quý cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như “Đả nữ” Ngô Thanh Vân, Ca sĩ Isaac, và các ngôi sao điện ảnh, beauty Bloger…

5 năm một chặng đường đầy nỗ lực, Profa đã trở thành nhịp cầu kết nối người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu làm đẹp an toàn, hiệu quả của Nhật Bản.

Là đơn vị phân phối độc quyền dòng sản phẩm Nucos, Profa xây dựng hệ thống kinh doanh dựa trên nguyên tắc tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ về nguyên lý làm đẹp và cách để giữ gìn thanh xuân, sắc đẹp vĩnh cửu.

Sự kiện đặc biệt đánh dấu cột mộc 5 năm thương hiệu Nucos Nhật Bản có mặt và khẳng định vị thế của mình trong thị trường làm đẹp Việt Nam.

Những trải nghiệm, hiệu quả thiết thực của dòng sản phẩm này đã chinh phục được những vị khách hàng khó tính nhất.

Được biết, Nucos Nhật Bản không chỉ có mặt tại Nhật và Việt Nam mà còn chiếm được lòng tin của khách hàng ở thị trường khó tính khác như Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Singapore.

Chương trình kỷ niệm lần này được chuẩn bị chu đáo từ mọi mặt, ban lãnh đạo Profa dành nhiều tâm huyết để đón tiếp các vị khách quý, đối tác, khách hàng và toàn thể thành viên, nhà thuốc nhà phân phối Nucos trên toàn quốc.

Tại chương trình, ban lãnh đạo cũng gửi lời cảm ơn sự đồng hành của các thành viên, tôn vinh những đóng góp của toàn hệ thống. Bên cạnh đó công ty cũng đề ra mục tiêu phấn đấu cho chặng đường tới đây.

Khách mời và dàn nghệ sĩ cũng đã gửi lời chúc mừng thành công của Profa cũng như Nucos Việt Nam trong 5 năm cố gắng vừa qua.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Profa được kỳ vọng sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Nguồn: TCTTT