Cư dân mạng nghi vấn Thiều Bảo Trâm không còn ‘chung nhà’ với Sơn Tùng M-TP

Tin đồn Thiều Bảo Trâm đã không còn sống chung với nam ca sĩ gốc Thái Bình đang được nhiều người khẳng định.

Đêm 20/1, cư dân mạng xôn xao bởi tin đồn Thiều Bảo Trâm chia tay Sơn Tùng M-TPrạn nứt. Nhiều bằng chứng được đưa ra như Thiều Bảo Trâm đã unfollow Sơn Tùng M-TP, hội chị em của người đẹp cùng đồng loạt đăng tải status ẩn ý về 'trà xanh' trong buổi tiệc giữa đêm


Thiều Bảo Trâm chỉ chia sẻ hình ảnh bánh kem với dòng chữ "Be happy sister" và lời "cám ơn các em đã bên chị lúc này" lên Instagram. Kéo theo đó thì những người bạn thân của cô như Tùng Maru, Xoài Non... đều đăng tải lại hình ảnh này kèm theo những câu nói động viên Thiều Bảo Trâm và đề cập thẳng đến "trà xanh".

Sau đó nhiều người phát hiện ra Thiều Bảo Trâm cũng có động thái rất dứt khoát khi unfollow Sơn Tùng M-TP ngay trong đêm. Trong các group anti "trà xanh" nhanh chóng được lập ra, nhiều nguồn tin còn cho rằng Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng.

Empty
Drama nổ ra trong đêm khiến nhiều người bất ngờ.

Chưa kể, trong những story gần đây Thiều Bảo Trâm không giấu được ánh mắt buồn bã, vẻ ngoài mệt mỏi thấy rõ. Nhiều người cho rằng đây chính là động thái ngầm hé lộ chuyện tình cảm rạn nứt.

Biểu cảm u buồn của Thiều Bảo Trâm gần đây.

Còn nhớ, cách đây không lâu vào cuối tháng 12/2020, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải một hình ảnh mới trên story của mình. Đó là một ảnh chụp 3 chú gấu trang trí, 2 đen 1 trắng được chế tác theo phong cách Nhật Bản, kèm theo câu tiếng Nhật với nội dung: "Mọi chuyện đều ổn".

Việc giọng ca Hãy trao cho anh cập nhật những bức ảnh mang tính nghệ thuật trên trang cá nhân của mình là điều rất đỗi bình thường. Nhưng, một số dân mạng đã soi ngay ra việc những chú gấu đã từng xuất hiện trong ảnh chụp tại nhà của Thiều Bảo Trâm.

son-tung-thieu-bao-tram-04
 

Cụ thể, trong một tấm ảnh cũ, fan phát hiện 2/3 chú gấu giống hệt trong ảnh của Sơn Tùng M-TP xuất hiện ở đầu giường của Thiều Bảo Trâm. Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ phỏng đoán rằng cả hai đang sống chung nhà.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm từng 5 lần 7 lượt lộ bằng chứng hẹn hò. Tuy nhiên, suốt 7 năm ròng vừa qua, cả hai vẫn chưa một lần chính thức công khai hay nói về mối quan hệ của mình với công chúng. Mặt khác, fan của cả hai vẫn tích cực "đẩy thuyền" và ủng hộ nếu như chuyện tình giữa cặp đôi là sự thật.

Theo Báo đất Việt