Cưng chiều vợ bầu hết mực như Mạnh Trường: Hết tặng siêu xe đến đưa đi du lịch châu Âu

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường và vợ có chuyến đi du lịch châu Âu dài ngày.

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường và vợ có chuyến đi du lịch châu Âu dài ngày.

Mới đây, Mạnh Trường cho biết anh và bà xã bắt đầu chuyến du lịch châu Âu từ cuối tháng 7. Tại đây, nam diễn viên đã đưa vợ đi thăm quan một loạt các địa điểm nổi tiếng của Pháp và Bỉ như: Khải Hoàn Môn, sông Seine…

Được biết, bà xã Mạnh Trường là Lan Phương đang mang thai ở tháng thứ 5, bụng chưa chưa quá to để đi chơi riêng, tận hưởng thế giới của hai người trước khi cô hạ sinh em bé. Bên cạnh đó, thời tiết mùa hè ở châu Âu khá mát mẻ nên cô không cảm thấy mệt mỏi khi di chuyển nhiều.

Đồng thời, nam diễn viên cho biết, trong lần mang thai này vợ anh dường như không ốm nghén. Đồng thời, anh biết ơn vợ khi cô sẵn sàng vất vả một lần nữa vì anh.

Có thể thấy, Mạnh Trường dành nhiều thời gian để quan tâm vợ bầu và đưa cô đi nghỉ dưỡng để có được tinh thần thoải mái nhất trong quá trình mang thai. Khi biết tin vợ mang thai anh đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn vợ. Anh viết trên Facebook rằng: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm 1 lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi”.

Trước đó, bà xã diễn viên Mạnh Trường hào hứng chia sẻ trên trang các nhân của mình hình ảnh chiếc xế hộp tiền tỷ do chồng yêu tặng. Dưới bài đăng của bà xã, Mạnh Trường nhanh chóng vào bình luận đầy hài hước. Nam diễn viên comment như sau: “Khỏi cần cảm ơn, sinh nhật 10 năm tới đừng đòi quà gì là được”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về tổ ấm của nữ diễn viên Mạnh Trường, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp