Cưng chiều vợ như Mạnh Trường: Hết tặng siêu xe đến đưa bà xã đi du lịch để tinh thần thoải mái

Để bà xã có tinh thần thoải mái khi mang thai, Mạnh Trường đã đưa cả gia đình đi du lịch.

Để bà xã có tinh thần thoải mái khi mang thai, Mạnh Trường đã đưa cả gia đình đi du lịch.

Mạnh Trường và vợ (Lan Phương) có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc. Mới đây, tổ ấm nhỏ này đón thêm thành viên mới. Được biết, vợ Mạnh Trường đang trong những thái đầu của thai kỳ. Vòng 2 của cô nàng đã tròn trịa hơn.

Mạnh Trường đưa vợ con đi nghỉ dưỡng ở Hội An. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh chuyến du lịch của gia đình mình. Cô còn dí dỏm chia sẻ: “Nhìn em hơi thẫn thờ sau khi ăn không thiếu món gì ở Hội An”.

Có thể thấy, Mạnh Trường dành nhiều thời gian để quan tâm vợ bầu và đưa cô đi nghỉ dưỡng để có được tinh thần thoải mái nhất trong quá trình mang thai. Khi biết tin vợ mang thai anh đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn vợ. Anh viết trên Facebook rằng: “Chúc mừng sinh nhật mẹ bầu nhé. Cảm ơn em lại vất vả vì anh thêm 1 lần nữa. Tỷ số lúc này là 3-2 nghiêng về đội Trường Bon Bi”.

Bà xã Mạnh Trường khoe bụng bầu khi đang mang thai nhóc tì thứ 3. (Ảnh: FB Phuong Pham)
ì muốn bà xã được thư giãn khi mang thai nên Mạnh Trường nhanh chóng đưa cô đi nghỉ dưỡng. (Ảnh: FB Nguyễn Mạnh Trường)

Trước đó, bà xã diễn viên Mạnh Trường hào hứng chia sẻ trên trang các nhân của mình hình ảnh chiếc xế hộp tiền tỷ do chồng yêu tặng. Dưới bài đăng của bà xã, Mạnh Trường nhanh chóng vào bình luận đầy hài hước. Nam diễn viên comment như sau: “Khỏi cần cảm ơn, sinh nhật 10 năm tới đừng đòi quà gì là được”.

Được biết, món quà do diễn viên Hương Vị Tình Thân tặng cho Lan Phương là dòng xe hạng sang của nước Đức với mức giá hàng tỉ đồng. Dòng xe này cũng lọt vào tầm ngắm của giới mê săn xe.

Lan Phương được Mạnh Trường tặng xế hộp tiền tỷ

Mạnh Trường từng bộc bạch về hạnh phúc gia đình: “Đầu tiên là phải biết dỗ vợ bằng lời ngon tiếng ngọt. Thông thường có được rồi các anh sẽ quên mất chuyện cực kì quan trọng này. Nhưng mà khen là phải khéo, chứ lố quá là các chị biết mình nịnh ngay. Thứ hai là phải dành thời gian phụ vợ việc nhà, việc cửa. Lâu lâu nổi hứng lên tự nhiên đi rửa đống chén hay gom quần áo đi giặt là các chị lại thương mình. Điều cuối và mấu chốt là tặng quà, cái này rất hữu hiệu nha anh em, hãy tặng không nhân dịp gì, tặng một cách bất ngờ”.

Mạnh Trường là một diễn viên nổi tiếng. Không chỉ được khán giả quan tâm về sự nghiệp, tài năng diễn xuất mà Mạnh Trường còn được ngưỡng mộ về tổ ấm riêng tư nhất là về những hành động, món quà anh dành đến “nóc nhà”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về gia đình Mạnh Trường, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp