Cưng con như Lương Thế Thành: Đưa quý tử đi chơi Trung Thu sớm gần nửa tháng

Hào hứng trước việc Bảo Bảo ngày càng ngoan ngoãn ở trường, Lương Thế Thành quyết định thưởng cho con trai một chuyến đi chơi Trung Thu sớm.

Dù Trung Thu vẫn còn hơn nửa tháng nhưng vợ chồng Lương Thế Thành đã quyết định đưa con trai đi chơi sớm. Cả nhà nam diễn viên đã có một đêm trọn vẹn với nhau khi cùng ăn tối và dạo chơi ở trung tâm thương mại. Những khoảnh khắc đáng yêu của Bảo Bảo cũng được Lương Thế Thành chia sẻ trên trang cá nhân. 

Vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm đưa con trai đi chơi Trung Thu sớm. Ảnh: Internet.

Tiết lộ nguyên nhân quyết đưa con trai đi chơi sớm, Lương Thế Thành cho biết: “Hôm nay em (Bảo Bảo) học rất ngoan cả ngày mà không khóc nên tối được ba mẹ thưởng dẫn đi chơi trung thu sớm. Con đã khôn lớn và đã biết rất nhiều thứ, ba mẹ vui và hạnh phúc lắm. Yêu Bảo Bảo của ba mẹ nhiều nhiều!”.

Bé Bảo Bảo được bố mẹ đưa đi chơi khắp nơi. Ảnh: Internet.

Cách đây không lây, nam diễn viên cũng đưa Thúy Diễm và con trai Bảo Bảo đi chơi trong thời gian nghỉ ngơi hiếm hoi. Trong ảnh, gia đình ba người cùng đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh. Bé Bảo Bảo được bố mẹ đưa vào khu vui chơi ở trung tâm thương mại. Trong khi Lương Thế Thành miệt mài chụp ảnh thì cậu bé lại chỉ tập trung vào trò chơi.

Khoảnh khắc đáng yêu của Lương Thế Thành và con trai. Ảnh: Internet.

Thúy Diễm sinh quý tử đầu lòng vào tháng 7/2018. Con trai của cô có tên thật là Lương Thế Bảo. Được biết cậu bé đã bắt đầu đi học mẫu giáo vào mới đây. Từ khi chào đời, Bảo Bảo thường xuyên được vợ chồng Thúy Diễm đưa đến phim trường và các sự kiện giải trí. Dù mới hai tưởi nhưng cậu bé đã sở hữu nhiều nét giống bố và mẹ.