Cùng cover lại hit của Phương Thanh: Hoài Lâm được khen hát có hồn, Anh Tú giàu kỹ thuật

Mới đây trên TikTok, dân mạng truyền tay nhau đoạn clip so sánh giọng hát giữa ca sĩ Anh Tú và Hoài Lâm khi thể hiện ca khúc “Đêm lao xao”. Có thể nói, mỗi người mỗi cách thể hiện, họ đều ghi điểm trong mắt khán giả với những ấn tượng riêng.

Nhiều dân mạng cho rằng, với kĩ thuật nhạc lý bài bản, Anh Tú tạo nên được một phiên bản “Đêm lao xao” hoàn toàn mới lạ. 

Sở hữu chất giọng đặc biệt, cộng thêm kỹ năng ngày càng được nâng cao, Anh Tú đang được đánh giá là một trong những nhân tài trẻ của nền âm nhạc Việt Nam. 

Với phần thể hiện của Hoài Lâm, nhiều dân mạng cho rằng, những câu hát của nam ca sĩ thể hiện rất có hồn và vô cùng ngọt ngào. Theo nhiều dân mạng, Hoài Lâm sở hữu giọng hát rất nội lực. Ở cả nốt trầm hay nốt cao, anh đều “cân” thật nhẹ nhõm. 

Có thể nói, từ sau khi lui về “ở ẩn” tại quê nhà thì dường như cuộc sống đời thường của Hoài Lâm vẫn được nhiều khán giả quan tâm. 

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về phần cover ca khúc “Đêm lao xao” của hai ca sĩ nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!