[Video] Cuộc đời của cố NS Giang Còi: Một mình nuôi con, mắc bạo bệnh vẫn giữ tinh thần lạc quan

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Giang Còi ở độ tuổi 59 đã làm nhiều khán giả và đồng nghiệp thương xót.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Giang Còi ở độ tuổi 59 đã làm nhiều khán giả và đồng nghiệp thương xót.


Vào tối ngày 4/8 vừa qua, nghệ sĩ Giang Còi đã ra đi tại nhà riêng sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư hạ họng. Sự ra đi ấy khiến gia đình, đồng nghiệp và khán giả bàng hoàng, xót thương.

Trong suốt sự nghiệp của mình, danh hài đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả ở các độ tuổi khác nhau với lối diễn xuất hài hước, duyên dáng và tinh tế. Với nhiều khán giả, nghệ sĩ Giang Còi gắn liền với kỷ niệm của nhiều thế hệ khán giả qua những chương trình như Gặp nhau cuối tuần, hài Tết,...

Nổi tiếng, có cộng đồng fan đông đảo nhưng Giang Còi có cuộc sống rất giản dị. Ngoài thời gian làm việc, anh dành nhiều thời gian để chăm sóc vườn cây, chăm gà lợn trong căn nhà vườn rộng 10.000m2. Sự giản dị và vui vẻ của nam nghệ sĩ khiến anh được rất nhiều đồng nghiệp yêu mến.

giang coi
Nghệ sĩ Giang Còi. (Ảnh: FB)

Về tình cảm cá nhân, Giang Còi trải qua 2 lần hôn nhân đổ vỡ. Ở tuổi xế chiều, danh hài chuyên tâm vào công việc để có điều kiện nuôi dạy 4 người con. Trong vai trò người bố, Giang Còi có cách giáo dục con khá nghiêm khắc.

Con trai anh từng tiết lộ dù bố mình có bận làm việc nhưng vẫn thường xuyên hỏi han chuyện học hành của các con rất kỹ. Được biết, con trai cả của Giang Còi là một đạo diễn trẻ khá có tiếng với những dự án đình đám như 5S Online, 500 Nhịp Yêu, Biệt Đội 12A1, Bí Mật Của Gió,... Con trai thứ hai của Giang Còi thì khá kín tiếng. Hiện tại cả hai đều đã lập gia đình, Giang Còi cũng lên chức ông nội cách đây vài năm.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn có một cô con gái học lớp 11 và một cậu con trai học lớp 8 với người vợ sau. Con gái thứ 3 cũng là người chăm sóc, ở bên cạnh Giang Còi trong thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư.

Khi biết tin mình mắc bạo bệnh, trong quá trình điều trị bạo bệnh, Giang Còi luôn giữ tinh thần lạc quan. Trước lúc qua đời không lâu, nam nghệ sĩ còn gửi lời cảm ơn các học trò, bạn bè và khán giả đã dành lời động viên, thăm hỏi đến mình.

Có thể nói, sự ra đi của nghệ sĩ Giang Còi khiến gia đình, khán giả, bạn bè đồng nghiệp rất xót thương. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về sự việc này. Hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp