Cuộc sống cô đơn tuổi 45 và nghi vấn ly hôn của Triệu Vy – nữ diễn viên trong Hoàn Châu Cách Cách

Triệu Vy xuất hiện với hình ảnh cô đơn và lẻ bóng trong ngày quan trọng của bản thân. Cuộc sống tuổi 45 của nữ diễn viên đã có những biến động và thay đổi nhất định.

Mới đây, trang Sina đưa tin và đăng tải loạt hình ảnh của Triệu Vy nhân dịp sinh nhật tuổi 45 của nữ diễn viên. Điểm đáng chú ý, Triệu Vy chia sẻ hình ảnh cô đơn, lẻ bóng đón mừng sinh nhật nhưng thần thái vẫn tươi tắn và nụ cười rạng rỡ.
Triệu Vy cô đơn ở tuổi 45
 

Trên trang cá nhân, Triệu Vy nhận được rất nhiều lời chúc mừng sinh nhật đến từ người hâm mộ và bạn bè, đồng nghiệp, hậu bối trong giới giải trí xứ Trung. Chẳng hạn như Huỳnh Hiểu Minh - bạn cùng lớp Đại học của nữ diễn viên "Sinh nhật vui vẻ nhé", " Vy Vy, sinh nhật vui vẻ nha, Yêu chị" - Dương Mịch, "Thần tượng của em, sinh nhật vui vẻ ạ" - Dương Tử gửi lời chúc đến Triệu Vy.


Đặc biệt, ông xã Triệu Vy là Huỳnh Hữu Long vẫn im lặng trong ngày sinh nhật của nữ diễn viên. Điểm này đã khiến nhiều người khẳng định cuộc hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã đổ vỡ. Thời gian gần đây, hôn nhân của Triệu Vy là chủ đề luôn được nhiều người quan tâm.

Cuộc sống Triệu Vy đã có nhiều thay đổi
 

Triệu Vy và chồng doanh nhân vướng tin đồn ly hôn sau hơn 12 năm chung sống. Nguyên nhân có thể bắt nguồn từ vụ án gian lận tài chính của cả hai vợ chồng gặp phải. Dù chưa chính thức lên tiếng nhưng cuộc hôn nhân của Triệu Vy được nhiều người nghĩ là đã kết thúc và đổ vỡ.

Nhan sắc sắc xảo của nữ diễn viên
 

Ngoài cuộc sống cô đơn tuổi 45 thì sự nghiệp của Triệu Vy - ngôi sao của Hoàn Châu Cách Cách một thời vẫn luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tháng 10/2020, hình ảnh của Triệu Vy xuất hiện trong buổi khai máy bộ phim Nhà ở khu trường học đã chính thức đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên.

Triệu Vy vẫn xuất hiện trong các chương trình và sự kiện
 

Hiện tại, Triệu Vy vẫn tham gia một số chương trình truyền hình và xuất hiện trong gameshow Diễn viên mời vào chỗ mùa 2 cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Theo Travelmag