Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc đầy tháng cho ái nữ

Vợ chồng Diệp Lâm Anh đã đến chung vui trong buổi tiệc đầy tháng ấm cúng do Đàm Thu Trang và Cường Đô La tổ chức cho con gái.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La vừa tổ chức tiệc đầy tháng dành cho ái nữ. Buổi tiệc ấm cúng với sự tham gia của các khách mời thân thiết. Vợ chồng Diệp Lâm Anh cũng đến chung vui cùng gia đình Cường Đô La. Được biết Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang là đôi bạn thân thiết sau khi cả hai cùng bước ra từ chương trình VietNam’s Next Top Model 2010.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức tiệc đầy tháng cho con gái. Ảnh: Internet.

Trong bức ảnh chụp chung, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người ngỡ ngàng với vóc dáng thon gọn sau khi sinh. Tuy nhiên, khoảnh khắc Đàm Thu Trang tình tứ nép mình phía sau ông xã mới là điều nhận được sự chú ý. Sau một tháng sinh con, Đàm Thu Trang vẫn chưa hồi phục về trạng thái tốt nhất. Chính vì vậy, nhiều người suy đoán cô tỏ ra ngại ngùng khi đứng cạnh bạn thân Diệp Lâm Anh.

Diệp Lâm Anh và Đàm Thu Trang là đôi bạn thân thiết sau khi cả hai cùng bước ra từ chương trình VietNam’s Next Top Model. Ảnh: Internet.

Sau gần 2 năm về chung một nhà, Cường Đô La và Đàm Thu Trang vừa đón con gái đầu lòng vào ngày 9/8. Cô bé có tên thân mật là Suchin. Ngay sau khi bà xã sinh con, nam doanh nhân đã túc trực ở bệnh viên chăm sóc. Trước đó, cả hai từng tậu một ngôi biệt thự sang trọng để chuẩn bị cho ái nữ chào đời. Thậm chí, Cường Đô La còn chi hơn 600 triệu đồng mua bộ sưu tập túi Chanel kích thước mini.