Cường Đô La và Đàm Thu Trang “trốn” con gái nhỏ hẹn hò hâm nóng tình cảm

Sau một thời gian bận rộn chăm sóc con nhỏ, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng tranh thủ được thời gian cuối tuần để tận hưởng buổi hẹn hò hai người. 

Vợ chồng Cường Đô La và Đàm Thu Trang khiến cộng đồng mạng thích thú khi “trốn con” ra ngoài chơi vào những ngày cuối tuần. Tuy nhiên, cả hai lại không ngần ngại chia sẻ loạt ảnh vui vẻ cùng nhau trên trang cá nhân. Điều khiến nhiều người chú ý nhất là việc cặp đôi không hề sử dụng siêu xe. Thay vào đó, cả hai cùng nhau ngồi trên chiếc xe gắn máy có thiết kế bắt mắt. 

Cường Đô La và Đàm Thu Trang cùng nhau đi hẹn hò. Ảnh: Internet.

Được biết đây là món quà Cường Đô La dành tặng cho Đàm Thu Trang trước khi cô sinh con. Chiếc xe có thiết kế đặc biệt thuộc dòng xe Vespa Primavera phiên bản Sean Wotherspoon. Chưa dừng ở đó, dòng xe này cũng phiên bản giới hạn khi chỉ có 50 mẫu tại Việt Nam. Giá trị gấp hai lần so với bình thường khi lên đến 135 triệu đồng. Chính vì vậy, nhiều người đã gọi nó là siêu xe mini.

Chiếc xe phiên bản giới hạn trị giá 135 triệu đồng được Cường Đô La tặng cho Đàm Thu Trang. Ảnh: Internet.

Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của cặp đôi diễn ra xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt. Sau gần 2 năm về chung một nhà, cả hai vừa đón con gái đầu lòng vào ngày 9/8. Cô bé có tên thân mật là Suchin. Ngay sau khi bà xã sinh con, nam doanh nhân đã túc trực ở bệnh viên chăm sóc. Cả hai vừa tổ chức mừng đầy tháng cho con gái vào mới đây.