Cứu trợ miền Trung, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà kiệt sức ngủ trên ghế chờ sân bay

Sau những ngày cứu trợ đồng bào miền Trung vất vả, vợ chồng Lý Hải và Minh Hà khiến nhiều người xót xa với cảnh ngủ tạm bợ tại sân bay.

Vợ chồng Lý Hải và Minh Hà vừa có chuyến thiện nguyện cứu trợ người dân tại các tỉnh miền Trung như: Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Sau 10 ngày tham gia hỗ trợ, vợ chồng nam nghệ sĩ đã trở về Sài Gòn. Tuy nhiên, chuyến bay lại bị delay khiến cả hai phải nằm tạm trên hàng ghế trống ở sân bay. Khoảng khắc Lý Hải và Minh Hà mệt mỏi chợp mắt khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà kiệt sức ngủ trên ghế chờ sân bay. Ảnh: Internet.

Trước đó, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cũng đã kêu gọi được số tiền hơn 5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân trên khắp cả nước để hỗ trợ bà con miền Trung. Chưa đầy một giờ, số tiền ủng hộ đã lên đến con số 200 triệu đồng: 

“Trước những khó khăn bà con miền Trung đang gặp phải Lý Hải Minh Hà tha thiết kêu gọi quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm gần xa chung tay giúp đỡ cho bà con miền Trung chương trình sẻ đích thân ra tận nơi để trao tận tay bà con những phần quà. Dự kiến 7 ngày nữa bên mình sẽ trực tiếp ra miền Trung để hỗ trợ bà con mong mọi người tiếp tục chung tay cùng quỹ trái tim đồng cảm”.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cũng đã kêu gọi được số tiền hơn 5 tỷ đồng từ các mạnh thường quân. Ảnh: Internet.

Bên cạnh  đó, vợ chồng Lý Hải – Minh Hà còn kết nối các tấm lòng hảo tâm để giúp đỡ cho gia đình đồng chí Lê Hương Trà – một trong những người hy sinh do sạt lở núi tại Hướng Hóa, Quảng Trị. Vợ chồng nam nghệ sĩ cho biết họ sẽ đến các vùng sâu vùng xa bị chia cắt chưa nhận được sự giúp đỡ của đoàn thiện nguyện nào để hỗ trợ.