Đã mắt với siêu xe Cường Đô La mua tặng con gái chưa đầy một tuổi

Trên trang cá nhân, Cường Đô La vừa khoe ảnh siêu xe vừa tậu tặng con gái chưa đầy một tuổi của mình khiến nhiều người không khỏi ghen tỵ.

Mới đây, dân mạng được phen trầm trồ vì Cường Đô La lại khoe siêu xe mới tậu trên trang cá nhân. Theo “Đại gia phố núi”, đây là món quà anh dành tặng tiểu công chúa hơn 7 tháng tuổi Suchin của mình. “Mẹ có xe blue thì Chin cũng có xe blue nhé”, Cường Đô La nói về món quà mới mua dành cho ái nữ.
Empty

Siêu xe được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, bắt mắt, có màu xanh da trời nhạt. Ngoài ra, nam doanh nhân còn thiết kế riêng hình vẽ của con giá trên chiếc xe này. Để “đánh dấu chủ quyền” cho ái nữ, Cường Đô La viết kèm dòng chữ: “Chibi Suchin Racing” (tạm dịch: Cuộc đua của cô bé Suchin).

Ngay từ khi đăng tải, bài viết của Cường Đô La thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng, đặc biệt là các tín đồ đam mê tốc độ, ai nấy đều trầm trồ trước chị chịu chơi của nam doanh nhân.

Bên cạnh những bình luận chú ý về xe mới, nhiều người bày tỏ sự ghen tỵ với nhóc tỳ nhà Cường Đô La. Bởi chỉ cần đoán “sương sương” cũng có thể biết xế hộp này có giá bạc tỷ.

Empty

Đây không phải lần đầu Cường Đô La thể hiện trình độ chịu chi của mình với con gái. Trước đó, Cường Đô La còn liên tục mua đồ hiệu và xây hẳn một phòng riêng làm nơi để đồ của con gái.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ “nghiện con” bậc nhất Vbiz.

Cũng như anh trai Subeo, Suchin được xem là nhóc tỳ “ngậm thìa vàng” từ khi còn nhỏ bởi gia đình có tiềm lực kinh tế. Cô bé còn được nhận xét là bảnsao của Cường Đô La, từ mái tóc, đôi mắt đến “thần thái”… đều hao hao giống bố.

Theo TravelMag