Dạ tiệc tất niên tri ân nhà phân phối – khách hàng và kỷ niệm 18 năm thành lập thương hiệu nội y Relax

Sự kiện Tất niên – Tri ân khách hàng của thương hiệu Relax vừa t chức nhằm tri ân hệ thống các nhà phân phối, đại lý, các đối tác đã  đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt một năm qua, đồng thời kỷ niệm 18 năm thành lập nên thương hiệu Relax

Dạ tiệc “18 năm – Dấu ấn thương hiệu Việt” được diễn ra ngày 06/01/2020 tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Royal Palace tại TP.HCM, với sự tham gia của 500 khách mời là nhà phân phối, đại lý, khách sỉ, đối tác và cán bộ công nhân viên của Relax trên toàn quốc.

18 năm qua là một chặng đường tương đối dài mà Relax đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trong ngành may mặc, thời trang. Anh Hà Xuân Anh – CT HĐQT Sơn Việt chia sẻ:  “Năm 2019 là một năm đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của Relax trên con đường khẳng định vị thế của mình bằng cách mở rông quy mô kinh doanh với hệ thống chuỗi cửa hàng nhượng quyền chuyên nghiệp, thay đổi nhận diện thương hiệu mới. Và hứa hẹn năm 2020, bùng nổ với những chiến lược phát triển toàn diện để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin dùng và ủng hộ của tất cả mọi người trong suốt 18 năm qua.”

ông Hà Xuân Anh – Chủ tịch Công Ty CP May Sơn Việt phát biểu tại sự kiện đặc biệt của thương hiệu

Nổi bật hơn hết, tại đêm gala kỷ niệm 18 năm còn giới thiệu BST “Lụa Việt” được may trên chất liệu lụa Bảo Lộc, kết hợp họa tiết vẽ, thêu tay truyền thống từ nghệ nhân Việt tạo dấu ấn cho những sản phẩm cao cấp, độc đáo và chất lượng từ Relax.

Hơn hết là tấm lòng vì cộng đồng của chúng tôi cùng những khách hàng thân yêu, 2 bộ sản phẩm thêu hoa sen và vẽ hạc được đấu giá thành công với tổng số tiền là 175 triệu đồng, Relax sẽ trao tặng toàn bộ số tiền đấu giá cho CLB 2030 thực hiện các hoạt động thiện nguyện trong năm 2020.

Các vị khách đấu giá thành công trong chương trình

Chúng tôi tự hào là người Việt, quyết tâm xây dựng Relax trở thành thương hiệu tự hào của người Việt Nam – Hãy cùng đồng hành cùng Relax nhé!

Chúc Relax thêm một tuổi mới, hoàn thành tốt kế hoặch đặt ra, phát triển hơn, chúc tất cả các tập thể công nhân viên, các quý khách hàng, quý đối tác thật nhiều sức khoẻ, ngày càng thành công và phát triển nhiều hơn thế nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của sự kiện vừa qua:

Thương hiệu Relax ghi nhận sự đóng góp của các NPP trong năm 2019

 

Chương trình quay số, bốc thăm trúng thưởng cho các khách quan tham dự chương trình.

Doanh nhân Duy Mạnh và NTK Mi Trang tại chương trình

Relax – Nhãn hàng nội y Việt an toàn, thoải mái cho tất cả mọi người.

Địa chỉ: 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Website: relaxunderwear.com

Fanpage: Relax Underwear

Hotline:  0909 063 583

Hệ thống showroom nhượng quyền:

  • 74 Hồng Hà, P2, Quận Tân Bình, TP.CHM
  • 294 Tân Sơn Nhì, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM