Đại diện trường Đại học hủy show Hiền Hồ lên tiếng: “Đây là bài học cho nhà trường”

Sự trở lại sau scandal chấn động, Hiền Hồ vấp phải sự phản ứng dữ dội của bộ phận lớn khán giả.

“Qua nắm bắt, nhà trường biết sinh viên tranh luận về việc mời ca sĩ Hiền Hồ nên đã cắt tiết mục của Hiền Hồ, đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những người từng bị tai tiếng”, đại diện trường Đại học liên quan đến vụ việc chia sẻ.

Vừa qua, ca sĩ Hiền Hồ là một trong những người nổi tiếng được Trường ĐH ở TP.HCM mời về biểu diễn trong ngày hội tân sinh viên diễn ra ngày 19/11. Tuy nhiên, không lâu sau đó, trong danh sách buổi diễn này không có tên của nữ ca sĩ.

Cụ thể, tấm poster cuối cùng hé lộ dàn khách mời biểu diễn tối hôm nay không hề có mặt của Hiền Hồ dù trước đó cô nàng đã được xác nhận sẽ tham gia. Sau đó, đại diện của trường cũng xác nhận thông tin ngừng hợp đồng mời Hiền Hồ trước khi sự kiện diễn ra.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Infonet, Thạc sĩ Phạm Thái Sơn, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh và Truyền thông, Trường ĐH nói trên cho biết: “Thay mặt những người làm chương trình, tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến các bạn sinh viên, đến những người quan tâm đến sự việc.

Khi mời Hiền Hồ, tôi nghĩ rằng nên cho Hiền Hồ được cơ hội để sửa chữa lại những gì mà mình đã mắc phải vì chúng ta đ.ánh n.gười chạy đi chứ không đ.ánh n.gười chạy lại.

Thế nhưng sau đó, qua nắm bắt nhà trường biết sinh viên tranh luận về việc mời ca sĩ Hiền Hồ nên đã cắt tiết mục của Hiền Hồ, đây là bài học của nhà trường và cũng là bài học cho những người từng bị tai tiếng”.

Trước đó, khi một cư dân mạng đặt câu hỏi “chị không được diễn ở trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM nữa hả” thì Hiền Hồ liền phản ứng “rồi có sao đâu em”. Bình luận đáp trả netizen của Hiền Hồ nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Có thể nói, sự trở lại sau scandal chấn động, Hiền Hồ vấp phải sự phản ứng dữ dội của bộ phận lớn khán giả. Cô có thể hát ở phòng trà, quán bar nhưng bị “chặn đứng” với số đông công chúng. Hầu hết công chúng đều quyết liệt bày tỏ thái độ tẩy chay với những chương trình mà có sự tham gia của nữ ca sĩ. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự trở lại con đường nghệ thuật của nữ ca sĩ này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp