Đại gia Minh Nhựa tặng vợ hai đồng hồ hơn 7 tỷ, vẫn bình yên hậu ly hôn ồn ào với vợ cũ

Giá trị của chiếc đồng hồ bé nhỏ khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Mới đây, đại gia Minh Nhựa đã tậu thêm một chiếc đồng hồ Richard Mille cho bà xã Mina Phạm. Điều này khiến dân tình trầm trồ không ngớt bởi lẽ, chiếc đồng hồ này được tiết lộ có giá là 3xx.000 USD, không rõ xx chính xác là bao nhiêu nhưng rõ ràng 300 nghìn USD thì chắc chắn phải từ 7 tỷ đồng trở lên.

Dân sành đồ hiệu cho hay, siêu phẩm mới về tay người đẹp Mina Phạm là một chiếc RM 037, với lớp vỏ ngoài cacbon NTPT bằng đá quý. Phiên bản diamond fullset của phu nhân Minh Nhựa có ít nhất 250 viên kim cương.Để tậu chiếc đồng hồ cho bà xã, Minh Nhựa còn nói đùa rằng két sắt nhà mình lại thủng một lỗ, nhưng có lẽ, chiếc lỗ này bé tới mức con kiến cũng không thể lọt qua so với khối tài sản khổng lồ của đại gia ngành nhựa kiêm người thừa kế này.

Cận em 'bé cưng' 7 tỷ mới của phu nhân Minh Nhựa.
 

Chiếc đồng hồ mới của Mina Phạm sẽ nối dài tiếp danh sách những món đồ bạc tỉ trong bộ sưu tập của cặp đôi bởi nếu chăm theo dõi thì ai cũng biết ngoài siêu xe, vợ chồng đại gia Minh Nhựa – Mina Phạm còn dành niềm yêu thích với đồng hồ hiệu. Lâu lâu cặp đôi lại vung tiền tỷ để tậu siêu phẩm này, hàng hiếm kia, có chiếc lên đến vài chục tỷ đồng.

Empty
Empty

Empty

Hồi tháng 2,dư luận xôn xao trước sự việc ông Phạm Trần Nhật Minh (SN 1983), thường gọi “đại gia Minh Nhựa” đề nghị tòa án tuyên bố vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (SN 1982) mất tích, sau khi ông này đệ đơn ly hôn. Thông tin cho hay, TAND quận 5 (TP.HCM) đã thụ lý đơn ly hôn giữa ông Phạm Trần Nhật Minh (38 tuổi) và vợ là bà Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi).Theo đơn ly hôn của ông Minh, 2 vợ chồng ông kết hôn từ năm 2002 nhưng do đời sống hôn nhân mâu thuẫn, mục đích hôn nhân không đạt được nên ông nộp đơn đề nghị tòa giải quyết ly hôn.

Theo TravelMag