Đại lý Hồng Huệ: “Thành công sẽ gõ cửa khi đi đúng hướng”

"Thành công sẽ gõ cửa khi đi đúng hướng và tôi đã đúng khi đồng hành cùng mỹ phẩm Hapi" - Đại lý Hồng Huệ chia sẻ về công việc kinh doanh hiện tại cũng như những nỗ lực để thực sự thành công trên con đường đã chọn.

[yarpp]

Chị vốn xuất thân trong một gia đình thuần nông, trưởng thành từ một vùng quê nghèo, gia đình không có điều kiện nên phải nghỉ học sớm. 28 tuổi chị đã từng bôn ba từ nam ra bắc để kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Đến tuổi cập kê, chị lập gia đình và có bầu ngay sau khi cưới. Thời gian bầu bì Hồng Huệ nghén nặng nên chẳng thể tiếp tục đi làm. Lúc này mọi chi tiêu trong gia đình đều phải dựa vào người chồng. Tuy vậy số tiền chồng chị làm ra cũng không đủ để lo cho gia đình nhỏ.

Một năm sau sinh con, chị theo chồng lên Hà Nội mở cửa hàng nhỏ buôn bán, vừa chăm con. Thế nhưng doanh thu từ việc buôn bán chẳng được bao nhiêu, lại phải lo chi tiêu các khoản thuê nhà, điện nước.... Đồng vốn thâm hụt thực sự khiến hai vợ chồng chán nản vô cùng.

Thời gian sau đó chị xin vào làm công nhân nhưng vì sức khỏe yếu lại phải liên tục tăng ca nên chị chẳng thể theo được và đành phải bỏ cuộc lần nữa.

Trong một lần vô tình lướt facebook, Hồng Huệ biết tới sản phẩm  bột trắng răng T-WHITE của công ty Hapi. Đúng lúc đang gặp vấn đề về răng miệng, chị đã mua dùng thử và ngay lập tức bị thuyết phục bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Đây cũng là cơ duyên đưa chị đến với việc kinh doanh dòng sản phẩm này.

Thời gian đầu mới kinh doanh online, Hồng Huệ gặp không ít bỡ ngỡ. Ban đầu chị chỉ bán được những đơn hàng nhỏ, lẻ, nhập mỗi lần 10 hộp bán thử. Tuy nhiên sau thời gian luôn nhận được sự hỗ trợ của các BOSS và hệ thống đào tạo rất bài bản chị thực sự bất ngờ vì sản phẩm này vô cùng dễ bán.

Trại boss Hapi miền nam

15 ngày sau Hồng Huệ nhập tiếp 100 hộp và đến hôm nay tôi gia nhập vào hệ thống Hapi 2 tháng, chị đã quyết định nhập 200 hộp và trở thành đại lý của sản phẩm này tại khu vực Hà Nội.

Từ ngày gia nhập hệ thống Hapi, Hồng Huệ đã có thể phụ giúp kinh tế cho gia đình, tự chủ hơn trong cuộc sống và có điều kiện lo cho con cái tại nơi thành thị. Niềm vui cuộc sống đã trở lại với chị.

Hiện tại Hồng Huệ đang không ngừng nỗ lực để học hỏi từ các boss, cập nhật liên tục kiến thức để thành công.