Đại lý Kim Chi với câu chuyện đồng hành cùng N-Collagen bằng niềm tin chất lượng sản phẩm

Với niềm tin dành cho chất lượng sản phẩm của thương hiệu N-Collagen, đại lý Kim Chi đã tự viết nên câu chuyện nhà kinh doanh thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ. 

Kim Chi tên thật là Ngô Thị Kim Chi, sinh năm 1984. Cô được sinh ra tại vùng đất Bến Tre - nơi khởi xướng phong trào Đồng Khởi của những phụ nữ anh hùng thập niên 60. Có lẽ truyền thống quê hương đã hun đúc nên một Kim Chi kiên cường, bản lĩnh và mạnh mẽ trên con đường lập nghiệp đầy trắc trở.Xuất thân trong một gia đình đông con, Kim Chi trở thành trụ cột vào những ngày thơ bé. Cô hy sinh con đường học vấn để nuôi dưỡng các em trưởng thành. Vất vả mưu sinh và trách nhiệm gia đình khiến đôi mắt Kim Chi mất đi sự hồn nhiên, vô tư phải có ở một cô bé 8 tuổi. Tuy nhiên, đồng lương ít ỏi kiếm được không đủ để Kim Chi ấp ủ hy vọng thay đổi số phận.
Với vai trò một người chị, Kim Chi phải gánh vác trách nhiệm gia đình ngay từ những ngày thơ dại.
Sau khi kết hôn, Kim Chi lại tiếp tục vất vả mưu sinh để hoàn thành vai trò người mẹ. Cô mong muốn mang đến cho các con một tương lai tốt đẹp hơn mình. Tuy nhiên, hiện thực cuộc sống chưa bao giờ thiện đãi Kim Chi. Cô nhận ra nếu tiếp tục quanh quẫn với hoàn cảnh khốn cùng thì chẳng bao giờ tìm ra lối thoát cho gia đình. Tình mẫu tử và bản lĩnh người phụ nữ dần được khơi dậy bên trong người phụ nữ này. 
Sau khi kết hôn, Kim Chi phải tiếp tục lo toan vun vén mái ấm nhỏ.
Cô quyết định tự tạo cơ hội thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn bằng con đường kinh doanh. Sau khi nghiên cứu thị trường, Kim Chi nhận thấy tiềm năng phát triển của kinh doanh online và bán hàng trên nền tảng livestream. May mắn lại tiếp tục tìm đến người phụ nữ kiên trì này khi cô biết được thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Đối với Kim Chi, N-Collagen là cơ hội giúp cô bước sang trang mới cuộc đời.
Tình yêu con đã khơi dậy bản lĩnh bên trong Kim Chi.
Những năm tháng đầu tiên khởi nghiệp là ký ức không bao giờ quên trong tâm trí cô. Không có vốn đầu tư, Kim Chi không thể nhập hàng với số lượng lớn. Trong lúc bế tắc nhất, Kim Chi gặp được nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen Cẩm Giang – người phụ nữ đã mở ra một lối đi mới giúp Kim Chi vượt qua khó khăn đi đến thành công. 
Hệ thống thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã giúp đỡ Kim Chi trong những ngày khởi nghiệp.
Chia sẻ về nguyên nhân gắn bó với N-Collagen, Kim Chi cho biết: “Tôi chọn đồng hành cùng N-Collagen vì chất lượng sản phẩm vượt trội và khả năng phát triển của thương hiệu tại thị trường Việt Nam”. Trước khi trở thành nhà kinh doanh phân phối mỹ phẩm, cô biết đến N-Collagen trong vị trí một khách hàng. Chính vì vậy, cô hiểu rõ được hiệu quả tuyệt vời của nó mang lại đối với người tiêu dùng. 
Chất lượng sản phẩm là nguyên nhân khiến Kim Chi quyết định đồng hành cùng N-Collagen.
Với cương vị một nhà kinh doanh, Kim Chi hiểu rõ: “Kinh doanh mỹ phẩm không đơn giản như nhiều người nghĩ bởi mỹ phẩm tác động đến sức khỏe người tiêu dùng. Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà tôi chú trọng”.  Đây cũng chính là kim chỉ nam trên con đường kinh doanh của Kim Chi khi luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Hiện tại, Kim Chi đã trở thành đại lý của thương hiệu mỹ N-Collagen. Cô đang ấp ủ dự định mở rộng kinh doanh và hướng đến việc đem đến cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ khác. 
Kim Chi đang ấp ủ dự định mang đến cơ hội cho nhiều chị em phụ nữ khác.
Với bản lĩnh và nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Kim Chi sẽ còn gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.