Đại lý Mỹ Nhung: “N-Collagen đã mở ra một cơ hội giúp tôi theo đuổi ước mơ”

Bản lĩnh, tài năng và độc lập là những ngôn từ dùng để miêu tả về Mỹ Nhung - một nữ đại lý xuất sắc của thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen.

Mỹ Nhung trưởng thành trong một gia đình đông con tại Lai Châu. Tình yêu của bố mẹ đã trở thành liều thuốc chữa lành những thiếu thốn về vật chất giúp cô giữ được nụ cười hồn nhiên trên môi. Con đường học vấn của Mỹ Nhung được trải rộng nhờ sự hy sinh đến từ đấng sinh thành. Với sự nỗ lực và ý chí kiên trì, Mỹ Nhung xuất sắc tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Lào Cai và trường Chính Trị Lai Châu. 
Trưởng thành trong một gia đình khó khăn, Mỹ Nhung đã nỗ lực không ngừng nghỉ để vươn lên.
Sau khi kết hôn, Mỹ Nhung và chồng bắt đầu con đường lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Cả hai quyết định vay vốn ngân hàng để thành lập doanh nghiệp chuyên sản xuất vật liệu xây dựng. Trong thời gian này, Mỹ Nhung phải chăm sóc gia đình, đồng thời hỗ trợ chồng phát triển sự nghiệp. Những tháng ngày vất vả khiến Mỹ Nhung không có thời gian để quan tâm bản thân và trở nên thiếu tự tin về ngoại hình. 
Mỹ Nhung từng trải qua giai đoạn khó khăn khi không còn tự tin về ngoại hình.
Trong giai đoạn bế tắc này, Mỹ Nhung biết đến thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen. Cô có cơ hội gặp gỡ doanh nhân Trần Thị Bích Ngân - một người phụ nữ đặc biệt đã truyền cảm hứng cho cô về sự thành công. Những tham vọng của tuổi trẻ bắt đầu trỗi dậy bên trong tâm hồn của Mỹ Nhung. Cô hy vọng bản thân sẽ trở thành một người phụ nữ hiện đại và thành công.“Một người phụ nữ độc lập và tự chủ sẽ toát lên sự tự tin và cuốn hút khó cưỡng lại được. Đây là hình mẫu tôi muốn bản thân trở thành trong nhiều năm qua. Thế nhưng, cuộc sống đã khiến tôi quên mất đi mong muốn ban đầu. Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã mở ra một cơ hội giúp tôi theo đuổi ước mơ của mình” - Mỹ Nhung trải lòng.
Thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen đã mở ra một cơ hội giúp Mỹ Nhung theo đuổi ước mơ của mình
Tuy nhiên, con đường này lại chẳng dễ dàng đối với Mỹ Nhung. Cô phải đối diện với những vấp ngã đầu tiên khi bản thân không có kinh nghiệm kinh doanh. Khách hàng tỏ ra hoài nghi trước một nhà kinh doanh mới chấp chững bước vào nghề.“Không ít lần tôi từng nghĩ đến việc từ bỏ. Thế nhưng, niềm đam mê dành cho lĩnh vực làm đẹp đã trở thành động lực giúp tôi vượt qua những vấp ngã đầu tiên ấy. Tôi tin rằng sự kiên trì và nỗ lực sẽ đưa tôi chạm tay đến thành công trong tương lai” - Mỹ Nhung chia sẻ.Cô quyết định học mọi thứ bằng con số 0. Lựa chọn hướng đi kinh doanh online, Mỹ Nhung nỗ lực trau dồi các kiến thức và kỹ năng marketing trên mạng xã hội. Sự chân thành và cái tâm dành cho kinh doanh của Mỹ Nhung đã được đền đáp xứng đáng. Những khách hàng từng trải nghiệm sản phẩm đều tin tưởng quay trở lại với cô. Đây là thành công đầu tiên của Mỹ Nhung trên con đường kinh doanh.
Sự nỗ lực và kiên trì đã trở thành chìa khóa giúp Mỹ Nhung gặt hái những thành công hiện tại.
Hiện tại, cô đã trở thành đại lý thương hiệu mỹ phẩm N-Collagen tại Lai Châu, đồng thời gặt hái được những thành tích xuất sắc trên thương trường. Hiện tại, cô đang ấp ủ dự định thành lập cửa hàng mỹ phẩm và trao đi những cơ hội cho chị em phụ nữ.Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, tin chắc Mỹ Nhung sẽ còn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.  

Nguồn: TCTTT

[yarpp]