Đại lý N-Collagen Trần Ngọc Trúc và câu chuyện thành công từ thất bại

Nhìn hình ảnh một Trần Ngọc Trúc bản lĩnh trên thương trường, ít ai biết rằng nữ đại lý của thương hiệu N-Collagen từng gặp không ít vấp ngã. Tuy nhiên, sự kiên cường đã giúp cô biến thất bại thành bàn đạp cho thành công.

Niềm đam mê lĩnh vực làm đẹp và khát vọng thành công tuổi trẻ là động lực khiến Trần Ngọc Trúc quyết định theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm. Cô để lại ấn tượng mạnh mẽ khi truyền tải thông điệp đề cao vẻ đẹp người phụ nữ, tự tin tỏa sáng để sống hạnh phúc.

Ngọc Trúc tự hào về về sứ mệnh mang đến vẻ đẹp cho người phụ nữ Việt.

Ngọc Trúc tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Cần Thơ. Ấp ủ niềm tin về một tương lai tốt đẹp sau khi ra trường, cô không khỏi thất vọng với những vấp ngã đầu tiên. Dù thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng Ngọc Trúc vẫn loay hoay trên con đường khẳng định bản thân.

Những thất bại đầu tiên trong sự nghiệp đã mang đến những bài học quý giá cho Ngọc Trúc, hun đúc một nữ đại lý bản lĩnh ở hiện tại.

Trong thời gian này, sự thành công của Nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Nguyễn Hồng Nhiên đã khơi dậy niềm đam mê kinh doanh bên trong cô. “Với khát khao hy vọng tìm một vùng trời mới để sải cánh, tôi quyết định đồng hành cùng thương hiệu N-Collagen hướng đến mục đích hiện thực hóa giấc mơ thành công” – Ngọc Trúc chia sẻ.

Không chấp nhận thất bại, Ngọc Trúc lựa chọn đồng hành cũng thương hiệu N-Collagen để tìm cơ hội thành công.

Quyết định này từng nhận về sự phản đối của nhiều người xung quanh. Tuy nhiên, Ngọc Trúc vẫn kiên định bước đi trên con đường đã chọn. Theo đuổi một lĩnh vực mới mẻ, cô trang bị cho bản thân những kiến thức về ngành làm đẹp và nghiên cứu thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Bước vào thương trường cạnh tranh, Ngọc Trúc đã đem chữ tâm làm kim chỉ nam trong kinh doanh. 

Vượt qua định kiến dư luận, Ngọc Trúc lựa chọn tin tưởng quyết định khởi nghiệp của bản thân.

Trên chặng đường đồng hành cùng N-Collagen, cô từng gặp phải không ít thử thách. Khó khăn tài chính và đầu ra sản phẩm từng là vấn đề nan giải đối với Ngọc Trúc. Giám đốc Bích Ngân – một nữ doanh nhân bản lĩnh đã giúp cô vượt qua bằng sự tận tình hướng dẫn từng kỹ năng kinh doanh. Trải qua nhiều nỗ lực, thành công đã đến với Ngọc Trúc khi cô trở thành nữ đại lý xuất sắc của thương hiệu N-Collagen.

Giám đốc Bích Ngân và Nhà phân phối Hồng Nhiên là hai người phụ nữ có ý nghĩa quan trọng trong chặng đường khởi nghiệp của Ngọc Trúc.

Trong thời gian tới, cô đang ấp ủ xây dựng một đội nhóm kinh doanh để mang cơ hội cho những người khác. “Hầu như tất cả phụ nữ đều mơ ước về sự thành công và tự chủ. Thế nhưng, không phải ai cũng có thể thực hiện được điều này. Tôi và N-Collagen hy vọng sẽ truyền cảm hứng tích cực đến phái đẹp, giúp họ phá bỏ những rào cản để thực hiện ước mơ của mình” – Ngọc Trúc chia sẻ.

Ngọc Trúc luôn hy vọng có thể kết nối và truyền cảm hứng đến hàng triệu chị em phụ nữ tự tin kinh doanh.

Với bản lĩnh và kinh nghiệm, tin chắc Ngọc Trúc sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: TCTTT